CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

DIỆT MỐI TẠI HUYỆN GIA LÂM

Đăng lúc 13:53:41 23/04/2022

Công ty diệt mối tại huyện Gia Lâm 0932 881 226, Số 118 Đường Bình Minh, Thị Trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội. dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp – cam kết hết mối mới lấy tiền, bảo hành 2 – 5 năm

DIỆT MỐI TẠI HUYỆN GIA LÂM HÀ NỘI

Công ty Hoàng ân cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình, diệt côn trùng gây hại tại huyện Gia Lâm Hà Nội.

Mối là loại côn trùng gây hại thầm lặng bởi chúng có thể trốn ẩn trong nhà, nền đất và các vật dụng có cấu kiện bằng gỗ, tất cả các loài mối tiêu thụ vật liệu thực vật chứa Cellulose.
DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI HUYỆN GIA LÂM HÀ NỘI
 Diệt mối tận gốc ở huyện Gia Lâm cho khung bao cửa
 Diệt mối tận gốc ở huyện Gia Lâm cho tủ bếp
 Diệt mối tận gốc ở huyện Gia Lâm cho sàn gỗ
 Phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở huyện Gia Lâm
 Bán thuốc diệt côn trùng ở huyện Gia Lâm
 Phòng chống mối công trình tại huyện Gia Lâm
QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẠI HUYỆN GIA LÂM HÀ NỘI
Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng cần diệt mối, diệt côn trùng theo số máy 0932.881.226 (phục vụ 24/24 kể cả thứ 7 & chủ nhật, lễ, tết)
Sau khi tiếp nhận được thông tin Công ty Hoàng ân sẽ có nhân viên đến tận nơi khảo sát khu vực mối hoặc côn trùng gây hại, xác định loại mối, côn trùng, khoanh vùng khu vực cần xử lý. (sau 30 phút gọi)


Bước 2: Đặt mồi nhử:
Khảo sát tại những nơi có mối, tẩm ướt đều hộp nhử mối, sau đó đặt hộp mối cố định tại những vị trí đường mối đi, số lượng hộp nhử tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện dích có mối xâm hại, (mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp, có thể nhiều hơn)

Bước 3: phun thuốc diệt mối lan truyền, dạng thuốc bột PMC 90:
Sau khi đặt hộp nhử từ 10 – 15 ngày, tiến hành kiểm tra xung quanh hộp nếu có đường mối ăn, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp, tiến hành xử lý thuốc lan truyền dạng bột PMC 90, bơm đều lên các con mối trên bề mặt, và các miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử rồi đặt hộp nhử đúng vị trí ban đầu.

Bước 4: Phun thuốc dạng dung dịch:
Thu dọn vệ sinh các hộp nhử mối, sau đó Sử dụng dung dịch dạng nước phun trực tiếp vào các đường mối đi nơi bị mối xâm hại và các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn, phòng ngừa không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG KHI CUNG CẤP DỊCH VỤ
   Diệt mối, côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại tiền.
   Không gây độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường.
   Tất cả hóa chất của Công ty Hoàng ân sử dụng đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được cục bảo vệ thực vật kiểm định cho phép lưu hành và sử dụng.


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI HOÀNG ĐĂNG
Bảo hành dịch vụ 2 - 5 năm, trong xuốt thời gian bảo hành nếu quý khách hàng phát hiện dấu hiệu có mối phát sinh hoặc chưa được tiêu diệt triệt để vui lòng gọi ngay 0932.881.226

Công ty Hoàng ân sẽ cử nhân viên có mặt chậm nhất trong vòng 24h để kiểm tra nguyên nhân cũng như đưa ra phương án khắc phục kịp thời, xử lý triệt để mà không thu thếm bất kỳ khoản chi phí nào.

Qúy khách cần diệt mối tận gốc – diệt côn trùng xin vui lòng liên hệ: 


CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI HUYỆN GIA LÂM

Địa chỉ: Số 118 Đường Bình Minh, Thị Trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 0932 881 226
Www.dichvukiemsoatcontrung.com

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666