CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TỔNG HỢP XUYÊN VIỆT GROUP
PHỤC VỤ 24/24 TRÊN TOÀN QUỐC
  * Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc    
  * Dịch Vụ Phun Muỗi               
  * Dịch Vụ Diệt gián Đức          
 * Dịch Vụ Phun Khử trùng   
     * Chống Mối Công Trình         
 

Hotline : 0932.881.226
 Tư vấn  : 0961.881.226 


DỊCH VỤ  KHỬ TRÙNG DIỆT KHUẨN

DỊCH VỤ PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG PHÒNG DỊCH

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TỔNG HỢP XUYÊN VIỆT GROUP
Chung Tay Cùng Doanh Nghiệp, Hộ Dân Dập Dịch NCOV-19 - CORONA
Hỗ Trợ Giảm Giá Lên Đến 60% 
Tổng Đài : 0932.881.226 - 0961.881.226
Tư Vấn 24/24 P/V Toàn Quốc
Gọi Là Có Kể Cả Mưa Gió

DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG, DIỆT KHUẨN PHÒNG DỊCH

Bảo vệ Ngôi nhà và Gia đình Bạn khỏi Virus Corona (nCoV)

Dịch vụ Phun Thuốc khử trùng Cho Cơ Quan, Văn Phòng, Bệnh Viện, Trường Học...phòng dịch virus Corona 

Bảo vệ Ngôi nhà và Gia đình Bạn khỏi Virus Corona (nCoV)

2019-nCoV, còn được gọi là virus corona hoặc coronavirus Vũ Hán, viêm phổi Vũ Hán, virus viêm phổi chợ Hoa Nam Vũ Hán, Sự lây truyền từ người sang người đã được xác nhận. Có báo cáo đã cho rằng virus lây nhiễm ngay cả trong thời gian ủ bệnh. Tuy nhiên, các quan chức tại Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDCC) ở Hoa Kỳ tuyên bố rằng họ “không có bất kỳ bằng chứng nào về việc bệnh nhân bị lây nhiễm virus trước khi khởi phát triệu chứng.

Một nhóm nghiên cứu đã ước tính chỉ số sinh sản cơ bản của virus nằm trong khoảng từ 3 đến 5, có nghĩa là nó thường lây nhiễm từ 3 đến 5 người cho mỗi lần nhiễm bệnh. Các nhóm nghiên cứu khác đã ước tính số lượng sinh sản cơ bản là từ 1,4 đến 3,8.Người ta đã xác định rằng virus có thể lây truyền dọc theo một chuỗi gồm ít nhất bốn người.

 

 

 

Chúng tôi đơn vị hàng đầu về Dịch vụ Phun Thuốc Sát Trùng, Sát Khuẩn, Phòng Dịch Viên Phổi Do Virus Corona (nCoV) . Chung Tay Cùng Khách Hàng, Doanh Nghiệp Hỗ Trợ tới 60% Chi phí Dịch Vụ Ngay trong Hôm Nay. Vui lòng liên hệ: 0932.881.226 - 0961.881.226

Hiểu virus corona (2019-nCoV)

Virus Corona mới (nCoV 2019) là một biến chủng mới của loại virus Corona đã gây ra các đại dịch khiến toàn cầu phải e sợ là SARS năm 2003 và MERS- CoV năm 2013.

Nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc cho thấy thời gian nhiễm vi rút viêm phổi Vũ Hán đến khi xuất hiện triệu chứng là khoảng 5 ngày nên cần theo dõi y tế trong 14 ngày. Kết quả đưa ra phù hợp với khuyến cáo cần theo dõi y tế trong 14 ngày đối với những người phơi nhiễm virus.

Ước tính mỗi người bị nhiễm lây lan sang 2,2 người khác. Nghiên cứu không tiên đoán được quy mô của dịch bệnh nhưng là biện pháp hữu hiệu nếu so sánh với mức độ lây nhiễm của cúm thông thường (tỷ lệ lây là 1,3), ít hơn nhiều so với bệnh sởi (trên 12) và gần bằng SARS (3).

Xác định Virus Corona (2019 - nCoV)

Virus corona – NCoV gây tra các triệu chứng liên quan đến đường hô hấp cấp và được bắt nguồn từ Vũ Hán – Trung Quốc. Đây là một loại virus có thể gây ra các dịch bệnh kinh hoàng như Hội chứng hô hấp cấp tính nặng (SARS-CoV) hay Hội chứng viêm đường hô hấp vùng Trung Đông (MERS-CoV).
 

Xử lý Khi có dấu hiệu bị nhiễm virus Corona (2019 nCoV)

Khi người bị mắc Bệnh liên quan đến virus corona thì họ gặp phải những triệu chứng liên quan hô hấp ở mức từ nhẹ đến trung bình. Triệu chứng mắc Bệnh tương tự bạn mắc phải cảm lạnh thông thường.

Cho đến thời điểm bây giờ thì triệu chứng của virus corona bao gồm chảy máu mũi, ho, đau họng, đau đầu hoặc sốt rất cao… tất cả những triệu chứng trên có thể kéo dài trong vài ngày.

Còn đối với những người có sức đề kháng yếu như người cao tuổi hoặc trẻ em thì khả năng virus corona có thể gây ra thêm các Bệnh lý liên quan đến đường hô hấp như viêm phổi hoặc viêm cuống phổi.

 

Dịch vụ khử trùng

Bảo vệ người thân va gia đình khỏi Virus Corona (2019-nCoV)

Theo thông báo thế giới hiện nay thì virus corona hiện chưa có vắc xin phòng Bệnh, đối với các thử nghiệm vắc xin phòng chủng virus gây Bệnh MERS thì vẫn còn đang ở trong quá trình thử nghiệm và phát triển.

Và để có thể phòng chống Bệnh virus corona thì Bộ Y Tế hiện vẫn đang tiếp tục khuyến cáo và đưa ra các biện pháp dự phòng cá nhân, tránh tiếp xúc với các người đang bị viêm phổi cấp hoặc viêm đường hô hấp cấp… nên thường xuyên rửa tay sạch và trong trường hợp bắt buộc phải tiếp xúc với người có ho hay hắt hơi thì nên đứng hoặc ngồi song song thay vì người đối diện, cũng như khoảng cách Bộ Y Tế khuyến cáo tối thiểu là 2m.

Nếu như bạn đang bị nhiễm virus corona thì hãy ở nhà hoặc tránh đám đông, tránh việc phải tiếp xúc với những người khác, nên che miệng hay mũi khi bạn hắt hơi.

Nên khử trùng các vật dụng và bề mặt đồ dùng bạn chạm vào để có thể tránh lây Bệnh cho người khác.

Nên đeo khẩu trang y tế khi đi ra người môi trường để hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các nguy hiểm ở ngoài không khí.

DỊCH VỤ PHUN KHỬ TRÙNG PHÒNG DỊCH
 

CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TỔNG HỢP XUYÊN VIỆT GROUP

Điện thoại : 0932.881.226 - 0961.881.226 Có Mạng Lưới Trên Toàn Quốc

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0932881226