DỊCH VỤ DIỆT MỐI

 

​DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ - TRÊN TOÀN QUỐC

Xuyên Việt group là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng, kiểm soát côn trùng, kiểm soát chuột, …Với sứ mệnh mang đến những giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa nông sản Việt Nam trên thị trường thế giới, giảm thiểu những tổn thất do côn trùng dịch hại gây ra, nâng cao và bảo vệ các công trình xây dựng bằng các giải pháp phòng chống mối mọt,ngăn ngừa và phòng trừ các loại côn trùng dịch hại như: Ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, …. để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Vấn đề mối mọt phá hoại các công trình xây dựng, kho tàng, khu bảo tồn di tích, đê điều, cây trồng … hiện nay là rất nghiêm trọng. Dù chưa có số liệu thống kê chính thức nào, nhưng thiệt hại hàng năm do mối mọt gây ra không phải là nhỏ.

CAM KẾT HẾT MỐI 100% MỚI THU TIỀN 

Dịch vụ diệt mối hiệu quả tại nhà trên toàn quốc:

Công ty TNHH trừ mối xuyên việt group cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình xây dựng, cung cấp thuốc diệt mối an toàn, thuốc diệt mối không độc hại tại nhà trên toàn quốc.

Quý khách hàng cần tìm trung tâm diệt mối tại nhà, công ty phòng chống mối chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với văn phòng Công ty diệt mối tận gốc Xuyên Việt group tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc của chúng tôi:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp sinh học.
 • Diệt mối tận gốc cho các công ty xí nghiệp, nhà máy, kho hàng.
 • Diệt trừ mối mọt cho nhà gỗ, nhà cổ, nhà thờ, đình chùa.
 • Diệt mối tận gốc tủ bếp, diệt mối khung cửa, diệt mối sàn gỗ, …
 • Diệt mối tận gốc cho các kho xưởng, bến bãi, công viên….
 • Diệt mối tận gốc tại nhà cho hộ gia đình, phòng chống mối mọt đồ gỗ.
 • Xử lý chống mối nền móng cho các công trình xây dựng.

Cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà trên toàn quốc:

Công ty diệt mối tại nhà Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà bằng phương pháp diệt mối sinh hoc. Đây là phương pháp diệt trừ mối mọt tốt nhất và hiệu quả nhất với các ưu điểm như diệt mối tận gốc 100%, giá diệt mối rẻ nhất trên toàn quốc, sử dụng thuốc diệt mối sinh học, diệt mối trong nhà không độc hại, phòng chống mối cho công trình nhiều năm về sau.


Công ty diệt mối Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà trên toàn quốc - có mặt chỉ sau 30 phút gọi. 

Quy trình diệt mối sinh học tại nhà của Xuyên Việt group:

Công ty trừ mối Xuyên Việt group thực hiện xử lý mối tại nhà trong khỏang thời gian từ 15-20 ngày thông qua ba bước diệt mối hiệu quả sau:

Bước 1Sử dụng thiết bị nhử mối: Thiết bị hộp nhử mối chứa chất dẫn dụ mối được đặt trực tiếp hoặc gần những nơi có mối gây hại. Sau khi đặt, mối sẽ bị thu hút bởi chất dẫn dụ trong hộp và kéo tới ăn.
Trong khoảng thời gian từ 10-15 ngày là thời điểm mối vào trong hộp nhiều nhất. Đây là thời điểm thích hợp để xử lý mối bằng phương pháp diệt mối sinh học.

Bước 2: Xử lý mối sinh học: Phun thuốc diệt mối PMC 90, Thuốc diệt mối tận gốc không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà mối về tổ mới chết và gây chết cả hệ thống tổ. Để cách diệt mối này đạt hiệu quả cao,
cần nhiều mối dính thuốc để đưa thuốc diệt mối lây lan về tổ.

 • Tác dụng của thuốc diệt mối sinh học khi mối bị nhiễm thuốc: Mối sau khi bị nhiễm thuốc sẽ bị ức chế thần kinh, mất khả năng nhận biết đồng loại, nên mối lính thường cắn những con cản đường. Chúng lăn ra chết trong tổ. Theo bản năng những con khoẻ trong tổ tha xác những con đã chết vứt ra cạnh tổ, song chỉ một bộ phận mối chết được đưa ra một góc trong tổ. Phần lớn những con tha xác đồng đội bị nhiễm nhanh hơn qua đường miệng. Chúng nằm chết la liệt trong tổ. Từ trung tâm tổ mối phát đi tín hiệu thu quân, các tuyến mối đi kiếm ăn bên ngoài, mặc dầu không bị phun thuốc cũng đều rút về tổ, chỉ để lại một ít mối lính ở lại, song mối lính không tự ăn gỗ được nên 6-7 ngày là chết đói và trước hết là chết khát. ở vị trí ẩm, chúng cũng không sống quá 20 ngày.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối: Sử dụng các loại thuốc phòng ngừa mối tốt nhất (Agenda 25EC, Lenfos 50EC). Phun thuốc chống mối tại các khu vực đã xử lý diệt mối sinh học xong, các chân tường, bề mặt vật liệu gỗ, các kẽ nứt nền nhà, trên tường, … để phòng chống mối mọt về lâu dài.


 

Dịch vụ phòng chống mối tại nhà trên toàn quốc:

Theo nghiên cứu của các kỹ sư Công ty phòng chống mối Xuyên Việt group, các công trình xây dựng hiện nay đang có nguy cơ tiềm ẩn về sự phá hoại của loài mối. Mỗi khu vực địa lý, công trình bị các loài mối gây hại ở mức độ khác nhau. Riêng với nhà cửa, kho tàng ở nước ta thì mức độ gây hại nghiêm trọng nhất thuộc về các loài mối thuộc giống Coptotermes (Mối gỗ ẩm), tiếp theo là các loài thuộc nhóm Mối đất, tập trung trong 2 giống Odontotermes và Macrotermes, cuối cùng là nhóm mối gỗ khô, thuộc giống Cryptotermes.

Loài Mối Coptotermes làm tổ ngầm trong nền móng công trình, trong cây, hoặc kết cấu khác của công trình, đường mui chủ yếu là đơn lẻ, chúng hoạt động ở nhiều tầng cao thấp khác nhau của công trình.

Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện cho loài mối Coptomes Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

Cụ thể là nhiều công trình không xử lý mối ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

Công ty chống mối Xuyên Việt group nhận tư vấn, thiết kế & Thi công chống mối mọt cho công trình xây dựng, áp dụng cho cả công trình vừa mới xây dựng và công trình cải tạo, sửa chữa Phòng chống mối theo tiêu chuẩn TCXD 204-1998 của Bộ Xây dựng Phòng chống mối cho công trình xây dựng chính là biện pháp bảo vệ công trình hiệu quả, lâu dài và ít tốn kém.

 • Phương pháp thi công chống mối mọt, Phun thuốc trực tiếp lên mối mọt: Nếu phát hiện tổ mối từ tưới ngay dung dịch chống mối vào tầm 20-30 lít. Biện pháp này ngoài phun chất hóa học còn có thể nhúng hoặc quét (thích hợp trong điều kiện sử dụng hoặc phân tán)
 • Phương pháp tẩm nền công trình: Đây là một phương pháp phòng từ mối mọt được thực hiện trước khi công trình hoàn thành.
 • Thiết lập một hàng rào hóa chất dưới sàn và bao quanh công trình. Bơm tẩm hóa chất trên mặt sàn, nền đất cát trước khi đổ bê tông. Sau đó khoan và bơm dung dịch hóa chất đã pha xung quanh chu vi tòa nhà để ngăn chặn sự xâm nhập của mối mọt. Đây là một biện pháp cơ bản và hữu hiệu nhất được rất nhiều công trình xây dựng áp dụng Ngoài ra còn có rất nhiều phương pháp hữu hiệu khác giúp cho công tình của bạn chống lại được sựu xâm nhập của mối mọt để công trình luôn bền và đẹp theo thời gian.
   


Công ty trừ mối Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ phòng chống mối cho các công trình xây dựng tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc.
 

Cung cấp thuốc diệt mối – Thuốc phòng chống mối giao hàng trên toàn quốc:

Công ty thuốc diệt mối Xuyên Việt group là đại lý cấp 1 chuyên nhập khẩu và bán các loại thuốc diệt mối tốt nhất, thuốc diệt mối sinh học, thuốc phòng chống mối công trình, thuốc trừ mối bột, …. Tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Đơn vị trừ mối chúng tôi giới thiệu một số loại thuốc diệt mối tốt nhất đang cung cấp cho khách hàng trên thị trường:

 • Thuốc diệt Mối tận gốc Agenda 25EC. ( sản phẩm diet moi của Bayer-Thái Lan).
 • Thuốc phòng chống Mối Map sedan 48EC. ( sản phẩm phong chong moi của Map pacific-Anh Quốc).
 • Thuốc diệt Mối sinh học Mythic 240SC. ( sản phẩm tru moi của Bayer-Thái Lan).
 • Thuốc diet moi sinh hoc PMC 90 (Diệt mối vi sinh, diet moi bằng phương pháp lan truyền).

Quý khách cần mua thuốc diệt mối với số lượng nhỏ hay số lượng lớn vui lòng liên hệ với Xuyên Việt group qua số điện thoại: 0932.881.226. Khi quý khách cần mua thuốc diệt mối, chúng tôi có nhân viên giao thuốc diệt mối tới tận nhà và hướng dẫn cách diệt mối tận gốc, cách sử dụng thuốc diệt mối trong nhà miễn phí cho quý khách.

Công ty Trừ Mối Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, xử lý mối tại nhà, phòng chống mối công trình xây dựng trên toàn quốc.

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc:

 • Diệt mối tận gốc 100% mới thu phí diệt mối.
 • Giá diệt mối rẻ nhất tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Sử dụng thuốc diệt mối tốt nhất không độc hại.
 • Diệt mối an toàn cho con người, thân thiện môi trường.
 • Diệt mối tận gốc tại nhà bảo hành dài hạn từ 1-5 năm.
 • Phòng chống mối công trình xây dựng bảo hành 08 -10 năm.
 • Bán thuốc diệt mối giao tận nhà trên toàn quốc. Thuốc diệt mối giá rẻ.
 • Bán thuốc phòng chống mối Agenda 25EC (CHLB Đức).
 • Bán thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC (Thuốc chống mối của Anh Quốc).

Quy trình triển khai dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà trên toàn quốc:

 • Kỹ sư diệt mối chuyên nghiệp của công ty sẽ tới để khảo sát, xác định giống loài mối, xác định tổ mối, tư vấn quy trình diệt mối hiệu quả cho quý khách.
 • Báo giá diệt mối, giá phòng chống mối cho quý khách trong 30 phút gọi.
 • Tiến hành thi công diệt mối tại nhà trong ngày.
 • Nghiệm thu kết quả diệt mối theo đúng quy trình (15-20 ngày).
 • Gửi hợp đồng cho khách hàng (Có dấu đỏ của công ty và chữ ký giám đốc).
 • Tiến hành kiểm tra tình hình mối mọt miễn phí định kỳ 06 tháng một lần nếu có yêu cầu.
  DIỆT HẾT MỐI 100% MỚI THU PHÍ – KHÔNG HÀI LÒNG XIN HOÀN LẠI TIỀN.

  CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TỔNG HỢP XUYÊN VIỆT GROUP
  Trụ sở chính: Số 151 Thúy Lĩnh, P Lĩnh Nam, Q Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
  Chi nhánh đà nẵng: 241 Đường Nguyễn Phước Nguyên, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  Chi nhánh Tphcm: Số168 Đường Số 3, P.9, Q. Gò Vấp, TPHCM
  Điện thoại: 0961.881.226 - 0932.881.226
  Email: xuyenvietgroupvn@gmail.com
  Website: dichvukiemsoatcontrung.com

   
https://zalo.me/0932881226
0932 881 226