CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

DỊCH VỤ DIỆT SÂU RÓM SÂU LÔNG

DỊCH VỤ DIỆT SÂU RÓM, SÂU LÔNG TẠI NHÀ

Vào mùa hè những tán lá cây bắt đầu phát triển, cũng là địa điểm lý tưởng cho mọi người tránh nắng. vì vậy việc trồng cây xanh được quan tâm rất lớn, tuy nhiên đó cũng là vấn đề rất đáng lo ngại bở các loại sâu ăn lá xuất hiện rất nhiều, trong đó lớn nhất là sâu róm, sâu lông, bọ nét… cơ thể chúng có lớp lông chứa độc, khiến mọi người rất phiền toái klhi vướng phải lông của chúng.

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Đăng chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt sâu róm tại nhà trên toàn quốc cho các hộ gia đình, cây xanh trong khuôn viên, công ty, công viên, trường học, bệnh viện… uy tín – chuyên nghiệp.
PHƯƠNG PHÁP DIỆT SÂU RÓM, SÂU LÔNG TẠI NHÀ

Xác định khu vực có sâu phát triển và gây hại, sử dụng bình phun diệt côn trùng ULV, phun diệt sâu róm bằng dạng xương, góc phun 80 độ, giúp thuốc diệt côn trùng, (sâu róm) đi đến mọi ngóc ngách trên tán cây, lá tiêu diệt hoàn toàn các loại sâu.

Sâu bọ sẽ bị tiêu diệt tận gốc, diệt cả kén sâu, sâu non, tiêu diệt sâu triệt để, Hoàng Đăng cam kết bảo hành dịch vụ từ 3 – 6 tháng.

Thuốc của Hoàng Đăng sử dụng đều có giấy phép lưu hành của cục bảo vệ thực vật, và được khuyên dung trong y tế cộng đồng tại Việt Nam, giấy phép sử dụng thuốc chúng tôi đều cung cấp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ phun diệt sâu róm, sâu lông, sâu cuốn lá, sâu đục thân.MỘT SỐ BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA SÂU RÓM HIỆU QUẢ

Để phòng ngừa râu róm, sâu gây hại chúng ta cần phải chú ý khi chăm sóc cây xanh và thực hiện một vài phương pháp sau:

Cắt tỉa cây xanh, bắt giết sâu thường xuyên, cây xanh phát triển rất nhanh vào mùa hè lên cần phải thường xuyên cắt tỉa, tỉa cành cho thoáng, không nên để rậm um tùm, thường xuyên bắt giết sâu khi chúng mới bắt đầu phát triển với số lượng ít.

Với những cây nhỏ trong vườn, khuôn viên… quý khách có thể liên hệ với đơn vị bán thuốc diệt sâu róm có uy tín, sử dụng bình phun nhỏ để phun phòng ngừa, diệt sâu tại nhà.

Hạn chế trồng hoặc trồng xa nhà những loại cây hay có sâu róm, sâu lông như cây ổi, cây xoài, cây bàng…CÁCH XỬ LÝ KHI BỊ RÍNH LÔNG CỦA SÂU RÓM

Ngứa do sâu róm là một biểu hiện bị côn trùng đốt thường thấy vào mùa hè, nhất là ở trẻ nhỏ, nếu không xử lý kịp thời và đúng cách có thể khiến việc gây mần đỏ, ngứa kéo dài và rất khó điều trị.

Loại bỏ lông sâu róm: Khi phát hiện bị ngứa sâu róm, đặc biệt là ở trẻ, hầu hết các bé đều có phản xạ gãi nhiều, tuy nhiên điều này càng khiến cho vết ngứa da thêm nặng hơn. Bạn cần nhanh chóng gắp bỏ sâu và lông gai của sâu róm bám trên da. Dùng băng keo dính dán lên vùng da tiếp xúc với sâu róm để lấy sạch các lông nằm sâu, còn sót lại.


Xem thêm

Dịch vụ diệt mối tận gốc
Dịch vụ diệt muỗi tại nhà


Qúy khách cần dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân… xin vui lòng

liên hệ: 0932 881 226, Phục vụ 24/24 trên toàn quốc kể cả các ngày nghỉ, lễ, tết.


CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ĐĂNG
• Trụ sở: Số 159 thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
• CN 1: 241 Đường Nguyễn Phước Nguyên, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng.
• CN 2: Số 168 Đường Số 3, phường 9, Quận  Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: 0932.881.226
Website: dichvukiemsoatcontrung.com

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666