CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

BỘ THUỐC DIỆT MỐI

4 HỘP NHỬ MỐI
1 CHAI THUỐC BỘT PMC 90

Liên hệ: 0932.881.226

 

 • 1268
 • 620.000 đ
  480.000 đ

Đăng ký nhanh

[ Bộ Sản Phẩm Thuốc Diệt Mối Tận Gốc ] 4 Hộp Nhử Mối + 1 chai PMC 90 Lây Nhiễm.

Dành cho diệt mối tủ bếp, cầu thang, sàn gỗ, cửa gỗ, ….

Bạn Đừng Quyết Định Mua Hàng Khi Chưa Biết Rõ Về Sản Phẩm !

 Bạn muốn tự mình diệt mối tận gốc thì trước hết hãy hiểu biết về loài và cơ chế hoạt động tổ mối như nào, phương pháp diệt mối tốt nhất.

 • Các đường mui trên tường – Mối đất xây các đường mui để cư trú bằng bùn, đất và bụi bẩn để đi lại nguồn thức ăn mà không bị phát hiện. Các đường mui này có kích thước cỡ đồng tiền và thường thấy trên tường bên ngoài và bên trong dẫn đến các lối vào nhà.
 • Sự xuất hiện mối dự bị (mối cánh) hoặc rụng cánh – Thông thường dấu hiệu xâm nhập đầu tiên mà chủ nhà phát hiện là sự xuất hiện của mối cánh. Dấu hiệu thường gặp khác là các các cánh mối rụng trên bậu cửa sổ và sàn nhà. Mặc dù mối có thể nhanh chóng biến mất sau khi chúng phát hiện bạn tình của mình, phát hiện cánh mối là dấu hiệu chắc chắn của việc mối phân đàn ở trong nhà.
 • Các cấu kiện gỗ bị ăn rỗng ruột và lớp mặt mỏng như giấy – Mối thường ăn gỗ từ trong ra ngoài, để lại một lớp gỗ mặt hay lớp sơn mỏng. Do đó khi bạn gõ vào một khu vực bị mối xâm hại, nó sẽ có âm thanh rỗng hay như giấy do các phần (hay toàn bộ) của gỗ đã bị ăn mất.
 • Cửa bị nghẹt hay cửa sổ khó mở – Vì mối ăn gỗ, phân hay ‘bùn’ của chúng tạo ra môi trường bảo vệ ngăn hơi nóng và độ ẩm. Điều này làm cho gỗ phồng lên, làm cho khó mở hay đóng cửa sổ và cửa chính.
 • Khoảng rỗng trong lõi gỗ – Còn được gọi là ‘các đường hầm’ khá khó thấy từ bên ngoài.
 • Phân mối – Sau khi ăn, mối ăn gỗ khô thường để lại các ụ phân có màu nâu và như hạt. Các viên phân thường nằm phía dưới gỗ bị xâm hại.


   Vị trí hộp mối treo tường gỗ

  Phương pháp tự diệt mối như sau :

  Khi phát hiện nhà mình có mối tức là bạn đang thấy mối cánh, các đường mối đắp đất, hoặc các đồ gỗ bạn thấy ọp ẹp bên trong thì đó là dấu hiệu rõ nhất mối đang tấn công nhà bạn !
  Bước 1: Nhử mối trước khi đặt hộp mối ta nhúng vào nước để tạo độ ẩm cho hộp, sau đó tìm vị trí mối đang ở và đặt lên vị trí đó. Hộp đặt lên có thể chồng lên nhau hoặc sát nhau. ( càng đặt nhiều thì càng thu được nhiều mối và số lượng thuốc mối mang về nhiều để có thể đủ nồng độ gây bệnh cho mối chúa thì hiệu quả càng cao nhất)

  Bước 02 : Rắc thuốc lây nhiễm PMC-90 : khi được 15-25 ngày mối đã ăn vào hộp, mở nắp hộp và rắc thuốc PMC lên các thanh gỗ nơi mối bám với mục đích thuốc dính vào các cá thể mối, sau đó xếp lại như ban đầu và đặt lại vị trí cũ để tự mối về tổ mang theo thuốc về lây nhiễm cả đàn và mối chúa.
  Bước 03 : Thu dọn và kiểm tra, phun phòng mối : Sau khi đặt lại vị trí cũ để khoảng 5 ngày mối đã về hết tổ và chúng ta thu dọn bỏ đi, kiểm tra các vị trí đã hết mối, dùng thuốc lenfos 50 EC hoặc tương đương để phun vào các vị trí mối có thể ăn lại với mục đích mong muốn mối không ăn từ nhà bên sang hoặc lập các tổ mối mới theo mùa vụ.

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ĐĂNG

 

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666