CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ diệt sâu róm tại thị xã Sơn Tây

Đăng lúc 17:00:09 05/03/2021

Dịch vụ diệt sâu róm tại thị xã Sơn Tây. Liên hệ: 0932.881.226 Dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm, trừ sâu lông, đục thân vườn cây, công trình của công ty diệt côn trùng Hoàng ân hiệu quả, cách phòng chống, giá bán thuốc.

Dịch vụ diệt sâu róm tại thị xã Sơn Tây

Sâu róm, sâu đục thân, sâu cuốn lá, sâu lông ….những loại sâu gây hại cho cây trồng được công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân xử lý tận gốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Các loại thuốc được nhập khẩu an toàn cho sức khỏe và môi trường. Dịch vụ diệt sâu róm thị xã Sơn Tây là lựa chọn hàng đầu tại Thường Tín và các tỉnh thành trên cả nước. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ DIỆT SÂU RÓM TẠI THỊ XÃ SƠN TÂY-HÀ NỘI

Địa chỉ : Tổ 39, Phường Xuân Khanh, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 0932.881.226

Tác hại của sâu róm, sâu lông đối với con người

 • Một số loài sâu không chứa độc tố thì gây mẩn đỏ, ngứa ngấy khó chịu đến con người nếu như bị lông chúng bám trên cơ thể, quần áo.
 • Tuy nhiên một số loài khác chứa độc tố, có thể gây những biến chứng khó lường đối với trẻ em và những người có làn da mẫn cảm.
 • Những biến chứng khi bị lông sâu dính trên cơ thể người
 • Gây sưng phồng, nóng sốt, đau nhức, ngứa ngáy khó chịu, có thể lan rộng ra nếu gãi sẽ làm tuyến độc xâm nhập ra xung quanh.
 • Da nổi nhiều vết đốm đỏ, tình trạng đau nhức kéo dài nhiều ngày hoặc nhiều tuần, một số ca có thể gây sốc phản vệ, có thể dẫn đến hôn mê và tử vong, đặc biệt đối với trẻ em.
 • Khi dính vào mắt có thể gây hủy hoại niêm giác mạc, ăn nuốt phải sâu có thể gây ngộ độc tức thời, nếu không xử lý kịp thời có thể gây giảm thị lực, tử vong.

Với tác hại của sâu lông, sâu róm đối với con người. Dịch vụ diệt sâu róm tại Sơn Tây cung cấp tới khách hàng những phương pháp xử lý tận gốc, phun thuốc phóng chống sâu xuất hiện trở lại hiệu quả.

công ty Hoàng ân Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Sâu Róm 0932.881.226

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt sâu róm thị xã Sơn Tây

 • Khảo sát mức độ gây hại của sâu
 • Phun thuốc thẩm thấu Cislin 25EC đối với sâu đục thân.
 • Phun quét thuốc và chất bám dính đối với rệp sáp.
 • Phun bao phủ không gian bằng máy phun không gian đối với các loại sâu hại là, thân, hoa, trái cây.
 • Kiểm tra xem sâu đã hết hoàn toàn chưa
 • Bảo hành và hậu mãi cho khách hàng.

công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân cung cấp cách diệt sâu róm tại nhà an toàn, hiệu quả. Với phương pháp xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thười gian chi phí cho khách hàng. Bảo vệ sức khỏe gia đình và cây trồng.

Diệt sâu róm tận gốc 0932.881.226

Phương pháp diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân

 • Diệt sâu róm bằng cách bắt tiêu huỷ thủ công đối với nhửng cây nhỏ chúng ta dễ tiếp cận dùng nhíp, kéo cắt, tìm bắt sâu bằng nhíp kẹp cẩn thận tránh va chạm với sâu, cắt bỏ những lá cành có trứng sâu thường là phía mặt dưới của lá.
 • Diệt sâu rớm bằng phương pháp hữu cơ, dùng ớt tỏi gừng để diệt sâu, xay nhiễn hay dập dập ớt, tỏi, gừng ngâm với nước vài giờ dùng bình xịt đều lên cây lá, luôn mặt dưới của lá sự cay nồng mùi khó chịu sẻ xua đuổi được sâu bọ.
 • Phun thuốc diệt sâu róm, dùng thuốc trừ sâu diệt sâu lông, có thể dùng thuốc diệt côn trùng cao cấp Map Permethin 50 EC. Phun xịt phủ đều lên cây lá. phương pháp này tiêu diệt triệt để sâu róm, sâu lông và các sâu ăn lá khác.
 • Phòng ngừa sâu róm, phải thường xuyên cắt tỉa cây, dọn dẹp trống trải xung quanh cây để sâu không có nơi sinh sản và ẩn nấp, dùng phương pháp thứ 2 để phòng ngừa sâu róm.

Công ty diệt sâu róm tại Sơn Tây của công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân cung cấp đến khách hàng phòng trừ sâu róm, sâu đục thân, sâu lông bảo vệ sức khỏe gia đình, cây trồng hiệu quả. Được sử dụng các loại thuốc nhập khẩu từ Châu Âu, không chất độc hại, do bọ y tế cấp phép lưu hành, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Cam kết dịch vụ diệt sâu róm thị xã Sơn Tây của Hoàng ân

– Diệt sâu róm, sâu gây hại hiệu quả từ 100% ngay lần xử lý đầu tiên.

– Thuốc sử dụng nhập khẩu do Bộ Y tế cấp phép nên rất an toàn, diệt sâu róm, sâu gây hại không độc hại Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

– Đội ngũ kỹ thuật viên đào tạo bài bản, xử lý sâu róm, sâu gây hại chuyên nghiệp Chu đáo, tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm.

– Máy móc, dụng sử dụng tốt nhất trên thị trường, nhập khẩu từ Anh, Đức, Nhật, Hàn.

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhờ quy trình diệt sâu róm khoa học, đơn vị cấp I thuốc nhập khẩu tại Việt Nam.

– Cung cấp hóa đơn, chứng từ, hợp đồng khi khách hàng yêu cầu thực hiện.

– Chúng tôi là công ty diệt sâu róm, sâu gây hại uy tín và tốt nhất tại thị xã Sơn Tây hiện nay.

– Phục vụ khách hàng 24/24h, cả các ngày nghỉ, ngày Lễ, Tết.


công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân cung cấp dịch vụ diệt sâu róm thị xã Sơn Tây uy tín, giá rẻ, không độc hại. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ diệt sâu róm, sâu gây hại hiệu quả.

 


LIÊN HỆ DIỆT SÂU BỌ TẠI THỊ XÃ SƠN TÂY - HÀ NỘI

Địa chỉ: Tổ 39, Phường Xuân Khanh, Thị Xã Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại : 932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666