CÔNG TY KIỂM SOÁT MỐI & CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
PHỤC VỤ 24/24 TRÊN TOÀN QUỐC
    * Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc    
    * Dịch Vụ Phun Muỗi               
   * Dịch Vụ Diệt gián Đức         
  * Dịch Vụ Phun Khử trùng   
 * Chống Mối Công Trình     


Báo Giá: 0961.881.226
 Chát Zalo: 0932.881.226 

Dịch vụ diệt sâu róm tại Quận Thanh Xuân

Đăng lúc 02:12:42 07/02/2021

Dịch vụ diệt sâu róm tại Quận Thanh Xuân Liên hệ 0961.881.226 phục vụ 24/24 kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ, tết. có mặt sau 30 phút  (khảo sát và tư vấn miễn phí).

Dịch vụ diệt sâu róm tại Quận Thanh Xuân

Công ty Xuyên Việt group là đơn vị (diet con trung)
uy tín hàng đầu tại Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ diệt sâu róm, sâu lông, bọ chét và các loại côn trùng gây hại tại quận Thanh Xuân và các quận huyện thuộc địa bàn Hà Nội.

Sâu róm, sâu lông chúng hình thành vào khoảng tháng 6 đến tháng 8 trong năm, thời gian cây cối xanh tốt, là nguồn thức ăn chính của loài sâu này và các loại côn trùng gây hại.

Với sự sinh sản lớn, sống theo bầy đàn, số lượng sâu đeo bám đầy trên tán cây, vườn rau, hoa màu….


Lông của chúng bay khắp nơi trong vòng 300m, sâu róm hay bay vào nhà,  bám trên quần áo, giường ngủ, thực phẩm, thức ăn… gây ra những tác hại hết sức nguy hiểm cho chúng ta.DỊCH VỤ PHUN DIỆT SÂU RÓM TẠI QUẬN THANH XUÂN
Địa chỉ : Số 29 Phố Vương Thừa Vũ, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0932.881.226


Tác hại của sâu róm, sâu lông ảnh hưởng tới con người

Một số loài sâu không chứa độc tố thì lại gây ra dị ứng mần đỏ, ngứa ngáy, khó chịu nếu bị lông của chúng bám trên cơ thể, quần áo.

Tuy nhiên một số loài khác chưa độc tố, có thể gây những biến chứng khó lường đối với trẻ em và những người có làn da nhạy cảm.

Những biến chứng khi bị lông sâu bám trên cơ thể

- Gây ra sưng phồng, nóng sốt, đau nhức, ngứa ngáy khó chịu có thể lan rộng ra, nếu gãi sẽ làm tuyến độc xâm nhập ra xung quanh.

- Da nổi nhiều vết đốm đỏ, tình trạng đau nhức kéo dài nhiều ngày thậm trí có thể hàng tuần, một số ca có thể gây ra sốc phản vệ, có thể dẫn đến hôn mê và tử vong đặc biệt đối với trẻ em.

- Khi dính vào mắt có thể gây hủy hoại niêm giác mạc, ăn nuốt phải sâu có thể gây ngộ độc tức thời, nếu không xử lý kịp thời có thể gây giảm thị lực hoặc tử vong.


Cách xử lý khi bị sâu rom, sâu lông dính trên cơ thể

Nếu bị sâu dính trên cơ thể hoặc lông dính vào người chước tiên chúng ta cần hết sức bình tĩnh và dùng que gắp sâu ra, nhẹ nhàng dùng nhíp hoặc dụng cụ phù hợp để gắp sâu ra, hoặc có thể dùng băng keo dính dán lên khu vực sâu tiếp súc và lột ra để gỡ lông sâu.

Dùng vòi nước sạch rửa quanh khu vực bị sâu bám bằng xà bông, dùng nước đá đắp lạnh nhằm giảm sưng và đau, đối với gai sâu lông dính ở cuống họng và thực quản thì phải tiêm thuốc tê để lấy lông sâu ra.

Hiện nay khoa học thế giới chưa tìm ra được thuốc hiair độc sâu róm và sâu lông gây ra cho con người, biện pháp xử lý cấp cứu của ngành y tế là giảm đau, giảm ngứa, làm dịu phát ban bằng corticoid hoặc histamine, đối với trẻ em và người có làn da nhạy cảm, ngộ độc nặng, hạ huyết áp cần phải tiêm adrenaline và truyền dịch kịp thời để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.


Phương pháp dịch vụ diệt sâu róm, sâu lông tốt nhất hiện nay là gì?

1. Diệt sâu hữu cơ: Dùng ớt, tỏi, gừng dập nhỏ hoặc xay nhuyễn, ngâm với nước khoảng 2 tiếng để hỗn hợp, dùng bình xịt hỗn hợp lên cây, lá hoặc khu vực có sâu, với mùi vị cay, nóng sẽ xua đuổi sâu bọ hiệu quả.


Dịch vụ diệt sâu róm tại Quận Thanh Xuân Hà Nội 0961.881.226

2. Dùng biện pháp thủ công: để bắt sâu, như lấy cây, gậy để bắt và diệt sâu, cắt bỏ nhánh, cành có sâu gây hại, tiến hành đốt, tiêu diệt mầm móng của sâu.

3.Dùng thuốc diệt côn trùng và bình phun chuyên dụng: Diệt sâu, có thể sử dụng bình phun cao cấp ULV, phun thuốc dạng nướcTrebon 10EC hoặc Ofatox 400EC hoặc Permethrin 50EC…pha theo đúng tỷ lệ hướng dẫn trên bao bì, đúng kỹ thuật sẽ tiêu diệt tận gốc loài sâu róm, sâu lông và các loài côn trùng gây hại khác.

Ngoài ra để phòng ngừa sâu róm, sâu lông cần phải thường xuyên cắt tỉa cành, dọn dẹp, phát quang bụi dậm để ngăn ngừa sâu và các loại côn trùng gây hại.

Sâu róm, sâu lông thường xuyên xuất hiện nhiều vào mùa hè, khi trẻ em được nghỉ học, chơi đùa dưới tán cây, vườn tược, vì thế các cha mẹ cần hết sức cảnh giác đề phòng tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra.


- Dịch vụ phun diệt sâu róm tại quận Thanh Xuân
- Công ty phun diệt sâu róm tại quận Thanh Xuân
- Đơn vị phun diệt sâu róm tại quận Thanh Xuân
- Bán thuốc diệt sâu róm, sâu lông và các loại côn trùng gây hại


Nếu bạn có nhu cầu diệt sâu róm, sâu lông tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội, quý khách  xin vui lòng liên hệ dịch vụ diệt sâu róm, sâu lông số máy: 0961.881.226  sẽ có mặt sau 30 phút  (khảo sát và tư vấn miễn phí).


Xuyên Việt group chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ diệt côn trùng cũng như phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Dịch vụ diệt Sâu róm, sâu lông tại Quận Thanh Xuân, phục vụ 24/24 kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ, tết.DỊCH VỤ PHUN DIỆT SÂU RÓM TẠI QUẬN THANH XUÂN
Địa chỉ : Số 29 Phố Vương Thừa Vũ, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0932.881.226
Email:
xuyenvietgroupvn@gmail.com
website: dichvukiemsoatcontrung.com

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Xuyên Việt Group xin kính chào quý khách, quý khách vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ qua hotline: 0961881226 để được tư vấn về dịch vụ !

https://zalo.me/0932881226
0961 881 226