CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm

Đăng lúc 21:23:41 01/03/2021

Công ty diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm. Liên hệ: 0932.881.226 dịch vụ phun diệt sâu róm của Công ty Hoàng ân sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Dịch vụ diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm

Công ty Hoàng ân chuyên cung cấp dịch vụ diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm uy tín, hiệu quả. Với tác hại của sâu róm gây ra vô cùng nguy hiểm chúng ăn lá cây làm chậm quá trình phát triển của cây dẫn đến chết cây. Lông sâu róm có chứa độc tố gây hại cho con người chúng làm ngứa, dị ứng….Với quá trình diệt sâu róm tận gốc, Công ty Hoàng ân chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

DỊCH VỤ DIỆT SÂU RÓM TẠI QUẬN HOÀN KIẾM-HÀ NỘI
Địa chỉ : 121/45A Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0932.881.226

Những dịch vụ diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thận quận Hoàn Kiếm

 • Là những hộ gia đình, biệt thự, nhà vườn
 • Khuôn viên công ty, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng,, khách sạn
 • Các trường học, công viên, khu vui chơi, vườn bách thảo…
 • Phun thuốc diệt sâu róm cho cây bàng.
 • Dịch vụ xịt thuốc trừ sâu lông cây lộc vừng.
 • Diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân tại nhà.
 • Diệt sâu ăn lá, sâu xanh, sâu trên cây.
 • Bán thuốc diệt sâu róm, thuốc diệt sâu lông.
 • Diệt sâu đục thân cho cây trồng, cây ăn trái.

Công ty Hoàng ân cung cấp dịch vụ diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm hiệu quả. Áp dụng công nghệ tiên tiến, xử lý tận gốc, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng.

Công ty Hoàng ân Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Sâu Róm 0932.881.226

Phương pháp thực hiện diệt sâu róm tại quận Hoàn Kiếm

Phương pháp 1: Diệt sâu bằng phương pháp hữu cơ. Dùng hỗn hợp tỏi, ớt, gừng sây nhuyễn + dung môi nước, phun xịt trực tiếp lên cây cối để diệt sâu.

Phương pháp này có ưu điểm như tự điều chế được dung dịch diệt sâu, an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường. Tuy nhiên, mất thời gian, đồng thời việc xử lý thường xuyên, bởi hỗn hợp này sẽ sẽ bây hơi rất nhanh, côn trùng và sâu nơi khác vẫn có thể sinh ra tiếp tục, chỉ có thể thực hiện ở những cây nhỏ, lượng sâu ít

Phương pháp 2: Diệt sâu bằng phương pháp tiêu huỷ sâu. Dùng kéo cắt các cành lá bị sâu ăn, đồng thời khu vực trứng trên lá để xử lý sâu.

Ưu điểm là việc xử lý dể dàng, thời gian thực hiện nhanh. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng được khi sâu mới phá hoại

Phương pháp 3: Phun thuốc diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân, sâu ăn lá. Sử dụng các loại thuốc diệt sâu róm như Ofatox 400EC, permethin 50 EC, suprathion 40 EC.., để phun diệt tận gốc sâu.

Ưu điểm của phương pháp này là thuốc sẽ xử lý diệt sâu tận gốc, xử lý hoàn toàn sâu, không gây độc hại môi trường, con người và gia súc; đồng thời ngăn ngừa sâu lâu dài tại nhà bạn; thời gian tác dụng của thuốc từ 3-6 tháng. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy hiệu quả cao, khách hàng cần thực hiện cần đúng kỹ thuật phương pháp, tỷ lệ pha chế thuốc và thời gian xử lý phù hợp, vừa có hiệu quả, vừa không độc hại môi trường.

Công ty diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm của Công ty Hoàng ân cung cấp phương pháp xử lý sâu róm, sâu lông, sâu đục thân tận gốc. Được sử dụng các loại thuốc nhập khẩu từ Châu Âu, không có chất độc hại. Do bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Diệt sâu róm tận gốc 0932.881.226

Cách xử lý khi bị sâu róm, lông sâu vướng lên da

 • Nếu bị sâu dính trên cơ thể hoặc lông dính vào người cần hết sức bình tĩnh dùng que gắp sâu ra, nhẹ nhàng dùng nhíp để gỡ lông sâu bám, hoặc có thể dùng băng keo dính dán lên khu vực sâu tiếp xúc và lột để gỡ lông sâu.
 • Dùng vòi nước sạch rửa qua khu vực bị sâu bám bằng xà phòng và nhiều nước, dùng nước đá đắp lạnh nhằm giảm sưng và đau. Đối với gai sâu lông dính ở cuống họng và thực quản thì phải tiêm thuốc tê để lấy lông sâu ra.
 • Hiện nay khoa học thế giới chưa tìm ra được thuốc giải độc sâu lông và sâu róm gây ra cho con người, biện pháp xử lý cấp cứu của ngành y tế là giảm đau, giảm ngứa, làm dịu phát ban bằng histamine hoặc corticoid, đối với trẻ em và người mẫn cảm ngộ độc nặng, hạ huyết áp cần phải tiêm adrenaline và truyền dịch kịp thời để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Công ty Hoàng ân hướng dẫn khách hàng xử lý khi bị sâu róm, lông sâu vương lên da hiệu quả. Cách diệt sâu róm trên cây để bảo vệ cây cối không bị sâu róm phá hoại, long sâu làm ảnh hưởng đến gia đình bạn.

Cam kết dịch vụ diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm của Hoàng ân

– Chúng tôi luôn tập huấn, trao dồi kiến thức mới cho các kỹ thuật viên công ty, đầu tư thiết bị máy móc hiện đại nhất để có thể giảm bớt thời gian thực hiện, giảm chi phí mà kết quả dịch vụ hoàn hảo để phục vụ khách hàng.

– Dùng thuốc nhập khẩu cao cấp, an toàn môi trường, được Bộ Y tế khuyến khích sử dụng

– Phương pháp sinh hoá để thực hiện dịch vụ, đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.

– Giá dịch vụ rất hợp lý, linh hoạt và phù hợp với mọi thành phần trong xã hội

– Kết quả dịch vụ chuyên nghiệp, diệt tận gốc 100% mới nhận kinh phí

– Phục vụ khách hàng 24/24 giờ, tất cả 365 ngày trong năm, mọi lúc, mọi nơi

– Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, uy tín, lâu dài, áp dụng các chương trình khuyến mãi phù hợp.

– Quy trình thực hiện dịch vụ khoa học, chuyên nghiệp, hiệu quả đem đến cho gia đình, nơi làm việc của bạn không khí trong lành, an toàn, diệt sạch sẽ các loài sâu róm, sâu gây hại gây hại, bảo vệ sức khoẻ con người và xã hội.

Hãy đến với Công ty Hoàng ân để thực hiện dịch vụ diệt sâu róm quận Hoàn Kiếm là địa chỉ uy tín được khách hàng bình chọn là đơn vị số 1 tại Việt Nam về dịch vụ diệt sâu róm tận gốc tại Hoàn Kiếm và các tỉnh thành trên cả nước. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

 


CÔNG TY DIỆT SÂU BỌ TẠI QUẬN HOÀN KIẾM

Địa chỉ:  121/45A Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại : 0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666