CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ diệt chuột tại quận Cầu Giấy

Đăng lúc 21:09:04 23/02/2021

Dịch vụ diệt chuột tại quận Cầu Giấy. Liên hệ: 0932.881.226 Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Đăng chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc, đảm bảo diệt chuột an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe.

Dịch vụ diệt chuột tại quận Cầu Giấy

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Cầu Giấy? Bạn đang không biết nên làm như thế nào để diệt chuột tận gốc? Dù bạn đã thử rất nhiều cách để diệt chuột nhưng hiệu quả không cao, chúng vẫn quay lại và quấy phá đồ đạc trong gia đình bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ diệt chuột tại quận Cầu Giấy an toàn, hiệu quả.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề diệt chuột tận gốc, an toàn, tiết kiệm thời gian, chi phí thấp. Chúng tôi cam kết diệt sạch chuột phòng chống chuột xâm nhập quay trở lại.

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI QUẬN CẦU GIẤY-HÀ NỘI
Địa chỉ :  Số 25/2H, Ngõ 131 Hồng Hà, P. Phúc Xá, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Điện thoại: 0961.881.226 – 0932.881.226

Những dịch vụ diệt chuột tận gốc tại quận Cầu Giấy

 • Dịch vụ diệt chuột cho cao ốc văn quận Cầu Giấy
 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà xưởng công ty quận Cầu Giấy
 • Công ty diệt chuột nhà hàng, diệt chuột quán ăn quận Cầu Giấy
 • Dịch vụ diệt chuột cống, diệt chuột trong nhà quận Cầu Giấy
 • Cơ sở diệt chuột tận gốc quận Cầu Giấy
 • Dịch vụ diệt chuột trên mái la phông, tấng hầm quận Cầu Giấy
 • Dịch vụ diệt chuột tại nhà ở, gia đình tại quận Cầu Giấy
 • Đơn vị diệt chuột tận gốc, giá rẻ cho siêu thị quận Cầu Giấy
 • Dịch vụ diệt chuột tận gốc cho khách sạn tại quận Cầu Giấy
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, bẫy chuột tại quận Cầu Giấy, giao hàng toàn quốc.

Công ty Hoàng Đăng cung cấp dịch vụ diệt chuột quận Cầu Giấy cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng. Với phương pháp diệt chuột bằng bẫy chuột thông minh bắt được cả đàn chuột nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng.

Diệt chuột tận gốc quận Cầu Giấy 0961.881.226

Phương pháp thực hiện dịch vụ diệt chuột tại quận Cầu Giấy

Bước 1 – Dùng bả, bẩy chuyên dụng: Đặt bẩy, bả tại những nơi chuột thường di chuyển có nhiều vết chân; thời gian diệt chuột tốt nhất vào ban đêm; sau khi chuột ăn bả, chúng sẽ nhiễm bệnh, sau 4, 5 ngày sau, toàn bộ lũ chuột sẽ bị tiêu diệt.

Bước 2 – Thu gom xác chuột: Sau thời gian trên ta tiến hành thu gom xác chuột, tiến hành xử lý theo quy định.

Bước 3 – Thực hiện phun thuốc khử trùng: Khu vực chuột sinh sống phát sinh nhiều vi khuẩn, môi trường bị ô nhiễm, vì vậy sau khi chuột bị tiêu diệt hoàn toàn; ta tiến hành phun thuốc khử trùng để tạo môi trường thông thoáng, sạch sẽ, không còn nguy cơ gây bệnh từ chuột.

Trung tâm diệt chuột quận Cầu Giấy của Công ty Hoàng Đăng chúng tôi cung cấp giúp khách hàng hiểu rõ hơn dịch vị chất lượng mà chúng tôi mang lại hiệu quả.

Dịch Vụ Diệt Chuột tận gốc 0961.881.226

Những phương pháp dân gian diệt chuột tại quận Cầu Giấy

Bạc hà:Để xua đuổi chuột tránh xa những nơi để thức ăn hàng ngày, hoặc các tủ áo quần thì ta nên để những lá bạc hà tươi hay khô cũng được. Mùi hăng của lá bạc hà tỏa ra là lũ chuột tránh xa. Hay bạn dùng bông gòn tẩm một ít tinh dầu bạc hà là phương pháp hữu hiệu để xua đuổi chuột.

 

Ớt:Bột ớt khô hay ớt trái tươi cắt nhỏ cũng có thể làm cho lũ chuột không dám đến gần, vì mùi hăng nồng cay xé thì lũ chuột nào dám lại, nếu dính vào người thì buột chúng phải liếm ớt cay. Ở quanh nhà có hang tổ bạn nên rắc bột ớt ở miệng hang chúng sẽ bỏ đi. còn chuột ở ngoài vườn thì bạn dùng ớt bột pha với nước ngâm khoảng 5 phút cho ra nước ớt lọt kỷ cho vào bình xịt 8 lít, pha thêm 1 muỗng nước rữa chén, 1 muỗng dầu ăn rồi xịt quanh vườn. Bảo đảm vườn nhà bạn sẽ thông thoáng và không còn chuột.

 

Quế:Loại quế có hương vị cay nồng vì thế xua đuổi chuột không kém gì ớt. Một túi quế khô bỏ vào ngăn tủ áo chắc chắn không có chuột mà áo bạn lại có mùi thơm từ quế hay bạn thử dùng tinh dầu quế tầm gòn để vào tủ thức ăn chuột không dám đến gần. Nếu dùng quế bỏ vào hang thì chuột phải bỏ hang đi nơi khác.

 

Công ty diệt chuột quận Cầu Giấy với những phương pháp diệt chuột hiệu quả, an toàn. Cách tốt nhất để diệt chuột tận gốc liên hệ công ty diệt chuột uy tín Công ty Hoàng Đăng phun thuốc đặt bẫy chuột tiêu diệt chuột tận gốc.

Ưu điểm diệt chuột quận Cầu Giấy của Hoàng Đăng

 • Quý khách được tư vấn và hướng dẫn miễn phí về dịch vụ diệt côn trùng và dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp tại Cầu Giấy
 • Các kỹ sư nhiệt tình và có tay nghề cao, đáp ứng yêu cầu khách hàng
 • Các máy dụng cụ và thuốc thực hiện dịch vụ sử dụng hiện đại nhất, được Bộ Y tế cấp phép, an toàn môi trường.
 • Thực hiện phương pháp sinh học, không ảnh hưởng môi trường
 • Giá cả dịch vụ cam kết thấp nhất cả nước
 • Quý khách được bảo hành với các gói bảo hành định kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 1 năm.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn gặp chuột để diệt chuột tận gốc. Công ty Hoàng Đăng cam kết diệt sạch chuột mới thu tiền. Dịch vụ diệt chuột tại quận Cầu Giấy luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì chất lượng, hiệu quả tốt nhất hiện nay.

 


CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ĐĂNG

Địa chỉ:  Số 106 Đường Mạc Thái Tổ , P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Điện thoại : 0961.881.226 – 0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

 

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666