CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ phun muỗi tại quận Cầu Giấy

Đăng lúc 20:45:49 06/02/2021

Dịch vụ phun muỗi tại quận Cầu Giấy. tại công ty Hoàng ân Liên hệ: 0932.881.226, Dịch vụ phun thuốc muỗi tại nhà an toàn, hiệu quả, bảo hành dịch vụ từ 3 đến 6 tháng. không gây độc hại.

Dịch vụ phun muỗi tại quận Cầu Giấy

Muỗi là côn trùng gây ra các truyền nhiễm như sốt xuất huyết vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy phun diệt muỗi bảo vệ sức khỏe gia đình người thân của bạn rất cần thiết. Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân chuyên cung cấp dịch vụ phun muỗi tại quận Cầu Giấy uy tín, hiệu quả qua bài viết dưới này nhé!

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI QUẬN CẦU GIẤY – HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0921.502.666 – 0932.881.226

Những dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Cầu Giấy

 • Dịch vụ diệt muỗi tại nhà tại quận Cầu Giấy

 • Dịch vụ phun thuốc muỗi tại khách sạn, chung cư, nhà xưởng, cơ quan, trường học, bệnh viện… tại quận Cầu Giấy
 • Dịch vụ phòng trừ muỗi tái sinh sản
 • Dịch vụ diệt côn trùng các loại như: dịch vụ diệt chuột , dịch vụ phun muỗi, diệt kiến, gián và phun thuốc khử trùng làm sạch môi trường dịch vụ vệ sinh tại huyện Cầu  Giấy.
 • Công ty diệt muỗi, xử lý muỗi giá rẻ tại nhà
 • Phun thuốc diệt muỗi tại quận Cầu Giấy.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tại quận Cầu Giấy, giao hàng miễn phí tận nơi

Trung tâm phun diệt muỗi quận Cầu Giấy của Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Đăng cung cấp. Được áp dụng công nghệ tiên tiến, khoa học kỹ thuật. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật có năng lực chuyên môn được đào tạo bài bản và trang bị máy móc, hoá chất tiêu chuẩn, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ diệt muỗi hiệu quả, an toàn nhất.

Công ty Hoàng ân Cấp Dịch Vụ Phun Diệt Muỗi Quận Cầu Giấy-Hà Nội 0932.881.226

Quy trình thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi tại quận Cầu Giấy

Bước 1: Trước khi tiến hành phun diệt muỗi tại Cầu Giấy cho khách hàng, chúng tôi sẽ sử dụng bạt che phủ giường chiếu, quần áo, nước uống, thực phẩm…, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng sau khi phun diệt muỗi.

Bước 2: Sử dụng máy phun áp lực phun tồn lưu dung dịch thuốc lên bề mặt những vật dụng bên trong nhà như tường, bàn ghế, gầm ghế, gầm tủ, gầm cầu thang, rèm cửa…Dung dịch thuốc sẽ tồn lưu lâu trên bề mặt, giúp diệt muỗi, côn trùng, phòng ngừa muỗi quay lại trong một khoảng thời gian dài

Bước 3: Phun diệt muỗi  cho không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được). Phun những khu vực như cống rãng, bụi cây ngoài vườn, bãi rác thải xung quanh nhà. Đây là những nơi muỗi sinh sản, diệt ấu trùng của muỗi, giúp loại bỏ tận gốc muỗi.

Công ty phun diệt muỗi tại Cầu Giấy của Hoàng ân cung cấp đến khách hàng quy trình thực hiện chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

Diệt muỗi tận gốc 0932.881.226

Thuốc phun diệt muỗi được sử dụng tại quận Cầu Giấy

Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS (Syngenta SCBV – Bỉ): Với thành phần hoạt chất Lambda Cyhalothrin (2,5%), Icon 2,5CS là loại thuốc có hiệu quả diệt côn trùng tốt và rất an toàn, không gây dị ứng, không độc hại qua đường hô hấp và qua da. Icon 2,5CS gần như không có mùi trong quá trình phun. Thuốc còn được sử dụng để tẩm mùng (màn), phòng chống các bệnh lây truyền do muỗi.

Thuốc phun muỗi Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh): Với thành phần hoạt chất Pyrethroid (50%) được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) nên rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Map Permethrin 50EC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch, phun trên tàu bay.

Thuốc phun muỗi Fendona 10SC (CHLB Đức): Với thành phần hoạt chất Alpha Cypermethrin 10% w/v được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) Thuốc Fendona rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Fendona 10SC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch tại các khách sạn, trung tâm thương mại lớn.

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng Đăng là đơn vị cung cấp các loại thuốc phun thuốc muỗi, diệt côn trùng các loại an toàn, uy tín, hiệu quả. Các loại thuốc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến không chất độc hại. Bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Tại sao nên chọn dịch vụ phun diệt muỗi quận Cầu Giấy của Hoàng ân

 • Kinh nghiệm dày dạn hơn 15 năm dịch vụ sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm
 • Cam kết diệt muỗi tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn trả phí
 • Sử dụng thuốc nhập khẩu tốt nhất, thuốc do Bộ Y tế cấp phép.
 • Thuốc diệt muỗi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ
 • Dùng máy móc nhập khẩu tiên tiến nhất, Kỹ thuật hiện đại nhất trên thị trường
 • Bảo hành dịch vụ từ 3-6 tháng, tùy theo môi trường và yêu cầu của khách hàng
 • Giá dịch vụ diệt muỗi rẻ nhất, cạnh tranh, vì mục tiêu chất lượng là chính
 • Luôn phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên lễ phép, tránh nhiệm
 • Có đầy đủ hóa đơn chứng từ, hợp đồng cung cấp cho khách hàng sử dụng

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ phun diệt muỗi tại quận Cầu Giấy công ty nào hiệu quả. Hãy gọi ngay Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân chuyên cung cấp dịch vụ diệt muỗi, diệt côn trùng tại nhà, bệnh viện, trường học…uy tín. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

 

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ÂN

Địa chỉ: Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0921.502.666
 – 0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666