CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ diệt sâu róm tại quận Tây Hồ

Đăng lúc 22:45:01 02/03/2021

Công ty diệt sâu róm tại quận Tây Hồ. Liên hệ: 0932.881.226 Dịch vụ diệt sâu lông sâu róm nhận diệt sâu biệt thự, villa, nhà ở, khách sạn, nhà hàng, ngân hàng, công ty, nhà máy, cơ quan, chung cư.

Dịch vụ diệt sâu róm tại quận Tây Hồ

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân cung cấp dịch vụ diệt sâu róm tại quận Tây Hồ uy tín, hiệu quả. Chúng tôi nhận phun thuốc diệt sâu róm, sâu lông, sâu ăn lá, sâu đục thân, … diệt côn trùng, diệt sâu bọ cho các hộ dân, chung cư, công ty, trường học, công viên,… tân gốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt sâu róm an toàn, hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ DIỆT SÂU RÓM TẠI QUẬN TÂY HỒ-HÀ NỘI
Địa chỉ : 63/ 74A Võ Trí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0932.881.226

Tác hại của sâu róm gây ra cho con người và cây trồng

Ở nước ta, có rất nhiều loài sâu róm với những kích thước, hình thái bên ngoài có màu sắc khác nhau. Tựu chung chúng là loài côn trùng họ nhà Bướm, có lớp lông bên ngoài, ăn lá cây, sống theo bầy đàn.

Tác hại thông thường nhất mà con người gặp phải khi chạm vào lớp lông bên ngoài cơ thể chúng, hoặc sợi tơ của chúng vướng phải quần áo đó là ngứa ngáy, phồng đỏ vùng da tiếp xúc nhiều giờ.

Tuy nhiên, có những loài sâu róm (sâu lông) còn có thể gây ra cảm giác chóng mặt, buồn nôn, thậm chí sốc phản vệ, hôn mê sâu khi cọ sát da vào cơ thể chúng.

Ngoài ra, chúng ta phải kể đến tác hại rất lớn tới cây xanh. Chúng ăn lá cây, với số lượng sâu róm lớn, cây cối có thể bị ăn hết lá, ảnh hưởng lớn tới sinh trưởng phát triển của cây.

Với những tác hại của sâu róm, sâu lông, sâu đục thân đối với con người và cây trồng vô cùng nguy hiểm. Dịch vụ diệt sâu róm quận Tây Hồ cung cấp tới khách hàng dịch vụ diệt sâu róm tận gốc, phun thuốc phòng chống sâu lông, sâu đục thân hiệu quả.

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Sâu Róm 0961.881.226

Phương pháp xử lý sâu róm tại quận Tây Hồ

– Phương pháp vật lý: Nếu phát hiện sâu quanh vườn, cây cối tiến hành chặt te các khu vực bị sâu và đem đót bỏ, hoặc tìm cách bắt sâu xử để giảm lượng sâu. Tuy nhiên biện pháp này khi thực hiện cần được bảo hộ kỹ càng, tránh sâu vươn trên người sẽ nguy hiểm, cách này cũng không diệt được nái nên không diệt sâu tận gốc.

– Phương pháp sinh học: Dùng tỏi và ớt khô xoay nhuyễn, đỗ vào lượng nước vừa phải ngâm khoảng 2h, sâu đó đỗ vào bình xịt, phun xịt vào khu vực cây, sẽ tiêu diệt sâu lông, sâu róm rất hiệu quả. Tuy nhiên cách này cần phun xịt thường xuyên, khoảng 2 ngày 1 lần, các loài nái vẫn không bị tiêu diệt, sâu không bị diệt tận gốc.

– Phương pháp hóa học: Dùng các loại thuốc diệt sâu, thuốc diệt côn trùng như Map Permethrin 50EC, Trebon 10EC, Ofatox 400EC, … và kết hợp với bình phun ULV, máy phun sương để tiêu diệt tận gốc sâu gây hại, phun xịt một lần các loài sâu róm, sâu lông, nái sâu đều bị tiêu diệt tận gốc, ngăn ngừa sâu lâu dài cho khách hàng.

Công ty diệt sâu róm quận Tây Hồ của Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân cung cấp phương pháp xử lý sâu róm, sâu lông, sâu đục thân tận gốc. Được sử dụng các loại thuốc nhập khẩu từ Châu Âu, không có chất độc hại. Do bộ y tế cấp phép lưu hành an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Diệt sâu róm tận gốc 0932.881.226

Những phương pháp diệt, phòng ngừa sâu róm tại nhà

Để phòng ngừa sâu róm phát triển vào mùa hè, bà con cần phải chú ý chăm sóc cây xanh và thực hiện một vài biện pháp thủ công sau đây:

  • Cắt tỉa cây xanh, bắt giết sâu thường xuyên: Cây xanh cần phải cắt tỉa, gội cành cho thoáng, không nên để um tùm. Chăm sóc bắt giết sâu khi chúng mới bắt đầu với số lượng ít.
  • Với những cây nhỏ trong vườn, bà con có thể liên hệ với những đơn vị bán thuốc diệt sâu róm có uy tín, mua thuốc sử dụng bình phun nhỏ phun phòng ngừa, diệt sâu tại nhà.
  • Hạn chế hoặc trồng xa nhà những cây hay có sâu róm như ổi, cây roi, cây xoài…

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân cung cấp cách diệt sâu róm tại nhà chuyên nghiệp. Hướng dẫn khách hàng cách phòng chống sâu róm, sâu lông xuất hiện trở lại khu vườn cây trồng.

>>Xem thêm: công ty diệt côn trùng uy tín tại Quận Tây Hồ: 
 

Tại sao nên chọn công ty Hoàng ân làm dịch vụ diệt sâu róm quận Tây Hồ

– Được sử dụng các hoá chất của các nước CHLB Đức, Anh Quốc, Thuỵ Sỹ, Nhật Bản… nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng trong diệt sâu róm .

– Sử dụng thiết bị phun ULV, mù nhiệt để tăng hiệu quả của thuốc sử dụng

– Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, trung thực, nhiệt tình

– Bảo hành dịch vụ uy tín, không phát sinh phí

– Được tư vấn, hướng dẫn miễn phí phương pháp diệt sâu róm, sâu gây hại tại nhà khi gọi đường dây nóng 0932.881.226. (Phục vụ 24/24)

– Khảo sát miễn phí tất cả dịch vụ diệt sâu róm, sâu lông, sâu đục thân tại quận Tây Hồ

Khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ diệt sâu róm quận Tây Hồ. Hãy liên hệ Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân để được tư vấn, khảo sát miễn phí dịch vụ . Cam kết diệt sạch 100% sâu róm, sâu gây hại mới thu tiền. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nha.

 


CÔNG TY DIỆT SÂU BỌ TẠI QUẬN TÂY HỒ

Địa chỉ:  63/ 74A Võ Trí Công, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại : 0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666