CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ diệt sâu róm tại huyện Thạch Thất

Đăng lúc 15:45:08 05/03/2021

Dịch vụ diệt sâu róm tại huyện Thạch Thất. Liên hệ: 0932.881.226 dịch vụ phun diệt sâu róm của công ty Hoàng ân sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường.

Dịch vụ diệt sâu róm tại huyện Thạch Thất

Với những gia đình có nhiều cây trồng như biện thự, nhà vườn… nhưng mối nguy hại, lo lắng đó là sâu róm. Chúng ăn lá cây làm chậm phát triển của cây gây chết cây. Chính vì vậy diệt sâu róm vô cùng quan trọng.

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân chuyên cung cấp dịch vụ diệt sâu róm huyện Thạch Thất uy tín, hiệu quả. Với 15 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết diệt sạch sâu róm và các loại sâu gây hại 100% mới thu tiền. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ DIỆT SÂU RÓM TẠI HUYỆN THẠCH THẤT-HÀ NỘI

Địa chỉ : Liên Quan, Thị trấn Liên Quan, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Điện thoại: 0932.881.226

Tác hại của sâu róm, sâu lông đối với con người và cây trồng

Các loại cây cảnh trồng trong khuôn viên thường bị sâu đục thân khiến cho cây yếu và chết dần đi hoặc bị sâu róm, sâu lông ăn lá non. Các loại cây công nghiệp lâu năm như thông, bạch đàn, keo.., cũng thường bị sâu róm, sâu đục thân và các loại sâu hại khác phá hại cây theo mùa hằng năm.

Đặt biệt sâu róm, sâu lông hại cây trồng sát với nhà ở , khuôn viên cơ quan xí nghiệp, trường học còn khiến cho con người bị dị ứng, mẩn ngứa gây ảnh hưởng sự sinh hoạt hằng ngày.

Việc xử lý sâu hại cây trồng trong phạm vi nhỏ không gặp nhiều khó khăn. Điều quan trọng nhất là cần tìm đúng loại sâu bệnh và có phương pháp xử lý chính xác với các loại thuốc phù hợp.

Với tác hại của sâu róm gâu ra cho con người cũng như cây trồng. Công ty Xuyên Việt group cung cấp dịch vụ diệt sâu róm huyện Thạch Thất hiệu quả. Phun thuốc phòng chống sâu róm, sâu lông, sâu đục thân xuất hiện làm ảnh hưởng đến cây trồng.

công ty Hoàng Đăng Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Sâu Róm 0932.881.226

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt sâu róm huyện Thạch Thất

 • Khảo sát mức độ gây hại của sâu
 • Phun thuốc thẩm thấu Cislin 25EC đối với sâu đục thân.
 • Phun quét thuốc và chất bám dính đối với rệp sáp.
 • Phun bao phủ không gian bằng máy phun không gian đối với các loại sâu hại là, thân, hoa, trái cây.
 • Kiểm tra xem sâu đã hết hoàn toàn chưa
 • Bảo hành và hậu mãi cho khách hàng.

Công ty diệt sâu róm huyện Thạch Thất do Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân cung cấp an toàn, hiệu quả. Với phương pháp xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thười gian chi phí cho khách hàng. Bảo vệ sức khỏe gia đình và cây trồng.


Diệt sâu róm tận gốc tại nhà ở thạch thất 0932.881.226

Cách xử lý khi bị sâu róm, sâu lông đốt

 • Ngứa do sâu róm là một biểu hiện bị côn trùng đốt thường thấy khi mùa hè đến, nhất là ở trẻ nhỏ. Nếu không xử lý đúng cách có thể khiến việc gây ngứa kéo dài và khó điều trị.
 • Loại bỏ lông sâu róm: Khi phát hiện bị ngứa sâu róm, đặc biệt là ở trẻ, hầu hết các bé đều có phản xạ gãi nhiều, tuy nhiên điều này càng khiến cho vết ngứa da thêm nặng hơn. Bạn cần nhanh chóng gắp bỏ sâu và lông gai của sâu róm bám trên da. Dùng băng keo dính dán lên vùng da tiếp xúc với sâu róm để lấy sạch các lông nằm sâu, còn sót lại.
 • Không có thuốc giải cho các trường hợp ngộ độc do sâu róm. Nếu tổn thương vẫn kéo dài nhiều ngày nên đưa các em đến gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để chữa trị kịp thời. Những trẻ ngộ độc nặng bị hạ huyết áp phải được xử trí cấp cứu trong bệnh viện như tiêm adrenaline và truyền dịch kịp thời. Không nên sử dụng các phương pháp chữa dân gian như nhai gạo nếp, đậu xanh đắp lên vết thương vì có thể gây nhiễm trùng nặng thêm.

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân cung cấp dịch vụ diệt sâu róm tại nhà. Hướng dẫn khách hàng cách phòng chống khi bị sâu róm, sâu lông vương lên da hiệu quả.

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt sâu róm huyện Thạch Thất của Hoàng ân

 • Chúng tôi luôn tập huấn, trao dồi kiến thức mới cho các kỹ thuật viên công ty, đầu tư thiết bị máy móc hiện đại nhất để có thể giảm bớt thời gian thực hiện, giảm chi phí mà kết quả dịch vụ hoàn hảo để phục vụ khách hàng.
 • Dùng thuốc nhập khẩu cao cấp, an toàn môi trường, được Bộ Y tế khuyến khích sử dụng
 • Phương pháp sinh hoá để thực hiện dịch vụ, đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay.
 • Giá dịch vụ rất hợp lý, linh hoạt và phù hợp với mọi thành phần trong xã hội
 • Kết quả dịch vụ chuyên nghiệp, diệt tận gốc 100% mới nhận kinh phí
 • Phục vụ khách hàng 24/24 giờ, tất cả 365 ngày trong năm, mọi lúc, mọi nơi
 • Dịch vụ bảo hành nhanh chóng, uy tín, lâu dài, áp dụng các chương trình khuyến mãi phù hợp.
 • Quy trình thực hiện dịch vụ khoa học, chuyên nghiệp, hiệu quả đem đến cho gia đình, nơi làm việc của bạn không khí trong lành, an toàn, diệt sạch sẽ sâu róm, sâu lông, sâu gây hại, bảo vệ sức khoẻ con người và xã hội.

Khách hàng cần thực hiện dịch vụ diệt sâu róm huyện Thạch Thất tốt nhất, hiện đại nhất, hãy đến với Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân để được tư vấn miễm phí, diệt sâu róm, sâu lông, sâu gây hại tận gốc, phun thuốc ngăn ngừa sâu gây hại quay lại  trong thời gian dài vơi giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

 


LIÊN HỆ DỊCH VỤ DIỆT SÂU RÓM TẠI HUYỆN THẠCH THẤT

Địa chỉ:  Liên Quan, Thị trấn Liên Quan, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Điện thoại : 0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666