CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại Quận Hoàn Kiếm

Đăng lúc 09:09:40 08/11/2021

Công ty phun diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội 0932 881 226 địa chỉ: 40B Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hóa chất nhập khẩu, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, bảo hành 4 - 6 tháng.

Công ty diệt côn trùng Hoàng ân, là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, phun muỗi tại nhà, trường học, bệnh viện, văn phòng, công ty phòng sốt xuất huyết.
với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực Diệt mối, xử lý chống mối, phun thuốc diệt muỗi, diệt các loại côn trùng như kiến, gián, chuột.... tại Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.Gọi ngay: 0932 881 226 (Phục vụ 24/24)

Dịch vụ phun diệt muỗi tại quận Hoàn Kiếm, diệt bọ gậy, loăng quăng

Sốt xuất huyết là bệnh có thể lây nhiễm rất cao, nhưng đặc biệt phát triển rất mạnh vào mùa hè trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm, vì vậy nguy cơ bùng phát dịch bệnh như rốt rét, sốt xuất huyết là rất cao, chính vì thế bà con cần phun thuốc diệt muỗi, loăng quang, bọ gậy định kỳ, thường xuyên giúp chúng ta ngăn chặn dịch bệnh phát triển.

Công ty diệt côn trùng Hoàng ân chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi, loăng quăng, bọ gậy tại Quận Hoàn Kiếm, cho các hộ gia đình, chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, kho hàng, trường học, bệnh viện...máy phun khói diệt muỗi hiệu quả tại công ty Hoàng âân

thuốc diệt muỗi có tác dụng tiêu diệt muỗi ngay lập tức và tồn lưu trong khoảng thời gian 6 tháng, diệt sạch 100% ổ bọ gậy, loăng quang tại nhà, cống, rãnh, các bụi cây xung quanh nhà,
nhằm ngăn chặn muỗi phát triển và tấn công vào trong nhà, có tác dụng trong khoảng thời gian 4 - 6 tháng phun, tùy vào thời tiết và môi trường sinh hoạt.


Quy trình phun diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm
Chước khi phun: Thu dọn đồ đạc khu vực chúng ta cần phun, dùng bạt che chuyên dụng che cẩn thận cho các vật dụng như bể cá, cốc chén, bát đĩa, nước uống...

tiến hành phun thuốc diệt muỗi
phun không gian bên trong nhà: Sử dụng máy phun cao cấp ULV phun thuốc dưới dạng sương mù trong không gian , đồng thời phun thuốc lên trần cao (nơi mà bình phun thường không phun được tới)

phun tồn lưu trong nhà: Toàn bộ khu vực mà muỗi có thể trú ngụ như gầm bàn, tủ và các ngóc ngách, gầm cầu thang... sẽ được phun bằng máy áp lực, dung dịch diệt muỗi gồm nước và thuốc diệt muỗi sẽ tồn lưu lại trên bề mặt tường và các vật dụng giúp chúng ta tiêu diệt và phòng ngừa muỗi quay lại trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng tùy thuộc vào thời tiết và môi trường.

phun tồn lưu bên ngoài: sử dụng máy áp lực cao phun toàn bộ khu vực tường phía bên ngoài, bụi cây, cống rãnh, bãi rác khu vực xung quanh nhà, sẽ được phun bằng máy phun mù nhiệt. Đảm bảo diệt toàn bộ muỗi, và ấu trùng của muỗi xung quanh nhà, phòng ngừa muỗi tái phát triển sau một thời gian 2-3 tháng sau đó.


Một số loại thuốc diệt muỗi được sử dụng tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hiện nay, toàn bộ sản phẩm thuốc diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm mà Công ty diệt côn trùng Hoàng ân sử dụng cho khách hàng tại Quận Hoàn kiếm hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, cam kết sản phẩm chính hãng đã được bộ y tế kiểm định trước khi sử dụng. 
Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS: Là sản phẩm thuoc phun diet muoi nhập khẩu từ thương hiệu Syngenta SCBV – Bỉ. Với đặc điểm không mùi, nên ngoài dùng để phun diệt muỗi ngoài không gian, Icon 2,5CS còn được dùng để tẩm, ngâm màn cho các hộ gia đình để phòng muỗi. Sản phẩm luôn nằm trong danh mục thuốc diet muoi của Bộ y tế trong các chiến dịch diệt bọ gậy phòng sốt xuất huyết.
Thuốc phun muỗi Map Permethrin 50EC: Là sản phẩm của hãng Hockley International – Anh, được chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn với vật nuôi, và được kiểm định về tính hiệu quả trong sử dụng diệt muỗi.
 
Thuốc phun muỗi Fendona 10SC (CHLB Đức): Cũng được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu như Map Permethrin 50EC, Fendona 10SC là loại thuốc phun diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội được nhiều khách hàng như Khách sạn, trung tâm thương mại, trường học đánh giá cao.


Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều sản phẩm thuốc như A Lé 10SC, Perme Uk 50EC, Sumithrin 10SEC.. Tùy vào nhu cầu của bà con khách hàng, chúng tôi sử dụng phun diệt muỗi tại nhà.

 
Cam Kết dịch vụ diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Cam kết diệt sạch 100% muỗi, bọ gậy, loăng quăng chỉ sau một lần phun.
 • Cam kết dịch vụ phun diệt muỗi tại Quận Hoàn Kiếm giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Cam kết bảo hành dịch vụ tận tâm - uy tín, bảo hành 4 - 6 tháng.

  ​quý khách hàng có nhu cầu phun diệt muỗi - côn trùng tại Quận Hoàn Kiếm xin vui lòng liên hệ   

  CÔNG TY DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG TẠI QUẬN HKIẾM
  Địa chỉ: Số 40B, Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  Điện thoại: 0932 881 226 
  Email:

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666