CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy

Đăng lúc 22:23:16 07/03/2021

Dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy. Liên hệ: 0932.881.226 Công ty diệt mối uy tín, phòng chống mối công trình, diệt côn trùng, kỹ thuật viên được đào tạo, hóa chất có chứng nhận, không độc hại, không ảnh hưởng sức khỏe.

Dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy

Mối là côn trùng nguy hiểm đối với nhà cửa được làm bằng gỗ. Chúng là nguyên nhân gây ra sụt lún nền móc côn trình, phá hoại các tủ bếp, cửa gỗ nơi có đồ trang trí bằng gỗ. Chính vì vậy diệt mỗi tận gốc vô cùng quan trọng để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Công ty Hoàng ân chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy uy tín, hệu quả. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ tại Cầu Giấy và các tỉnh thành trên cả nước. Cam kết diệt sạch mối phòng chống mối xâm nhập trở lại hiệu quả.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI QUẬN CẦU GIẤY-HÀ NỘI

Địa chỉ : Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0932.881.226

Những dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy tận gốc
- Diệt mối tận gốc tại quận Cầu Giấy.
- Phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng tại quận Cầu Giấy

- Diệt côn trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh tại quận Cầu Giấy.

- Diệt mối tại nhà cho các hộ gia đình, khu chung cư.

- Diệt mối tại khách sạn, cơ quan nhà nước tại quận Cầu Giấy

- Diệt hàng bán thuốc diệt mốt, hộp nhử mối tại quận Cầu Giấy, giao hàng miễn phí tận nơi.

Với những dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy của Công ty Hoàng ân giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình diệt mối. Để bảo vệ ngôi nhà, công trình của bạn khỏi lũ mối xấu xa này. Chúng tôi làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

>>Xem thêm: công ty diệt côn trùng uy tín tại Quận Cầu Giấy:Công ty Hoàng Đăng Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Mối  0932.881.226 

Quy trình thực hiện diệt mối tại quận Cầu Giấy

Quy trình phòng chống mối cho các công trình tại Công ty Hoàng ân chúng tôi thực hiện bao gồm các giai đoạn sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua điện thoại, Công ty Hoàng ân sẽ hẹn lịch đến tận nơi khảo sát tình hình.

Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn, tay nghề cao đến trực tiếp để khảo sát, đưa ra phương án diệt mối tốt nhất.

Bước 3: Tiến hành báo giá dịch vụ trực tiếp cho quý khách hàng.

Bước 4: Hai bên thống nhất đưa ra phương án xử lý, chốt giá rồi tiến hành ký hợp đồng bảo hành cho quý khách hàng.

Bước 5: Sau khi tiến hành xử lý và tiêu diệt hết mối, chúng tôi tiến hành nghiệm thu kết quả.

Trung tâm diệt mối quận Cầu Giấy được khách hàng tin dùng vì chất lượng hiệu quả, xử lý nhanh gọn tiết kiệm thời gian, bảo hành lâu dài cho khách hàng.


Diệt mối tận gốc tại nhà ở quận cầu giấy 0932.881.226

Phương pháp thực hiện dịch vụ diệt mối quận Cầu Giấy

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:
Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:
Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc pmc90 dạng bột, bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 - 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình. Các loại thuốc phòng chống mối như thuốc phòng chống mối Agenda 25EC, Map Sedan 48EC ...

Công ty diệt mối quận Cầu Giấy cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc, với các nhân viên kỹ thuật thực hiện chuyên nghiệp. Các loại thuốc diệt mối được nhập khẩu từ các nước tiên tiến, không độc hại. Do bộ y tế cấp phép lưu hành.

Cam kết dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy của Hoàng ân

- Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

- Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.
- Thời gian bảo hành từ 1 đến 5 năm.
- Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
- Tất cả các hóa chất của Công ty Hoàng ân sử dụng đều do các công ty có uy tín sản xuất và có nguồn gốc xuất sử rỏ ràng. Được cục bảo vệ thực vật cho phép lưu hành và sử dụng.

Nhà bạn đang bị mối xâm nhập hãy gọi ngay cho Công ty Hoàng ân cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Cầu Giấy để được xử lý và ngăn ngừa mối tận gốc. Với 15 năm kinh nghiệm diệt mối cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, các loại thuốc sử dụng an toàn, hiệu quả. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

 


CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI QUẬN CẦU GIẤY - HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666