CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ diệt chuột quận Hai Bà Trưng

Đăng lúc 21:41:25 24/02/2021

Dịch vụ diệt chuột quận Hai Bà Trưng. Liên hệ: 0932.881.226 Dịch vụ diệt chuột tại nhà giá rẻ, cung cấp thuốc diệt chuột an toàn với con người. Cam kết diệt sạch chuột.

Dịch vụ diệt chuột quận Hai Bà Trưng

Chuột là loài gậm nhấm, chúng có những chiếc răng nanh sắc nhọn, có khả năng cắn phá và đào bới vô cùng nguy hiểm, chúng phá hoại nông sản người dân, cắn phá các vật dụng gia đình, cắn dây điện xe ô tô bạn đang sử dụng nguy cơ cháy nổ do chập điện rất lớn. Để diệt chuột tận gốc công ty Hoàng Đăng chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột tại quận Hai Bà Trưng chuyên nghiêp, hiệu quả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề diệt chuột. Chúng tôi đã giúp cho hàng ngàn khách hàng trên cả nước thoát khỏi lũ chuột hôi hám bẩn thỉu này.

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI QUẬN HAI BÀ TRƯNG-HÀ NỘI
Địa chỉ :  80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 0961.881.226 – 0932.881.226

Những dịch vụ diệt chuột quận Hai Bà Trưng được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất

 • Diệt chuột tại nhà cho hộ gia đình, nhà ở, phòng trọ, dãy nhà trọ
 • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí
 • Bán các loại thuốc diệt chuột chính hãng, các loại bẫy chuột
 • Dịch vụ diệt chuột sinh học cho biệt thự, villa, căn hộ cao cấp
 • Diệt chuột cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cà phê
 • Diệt chuột cho nhà bếp, nhà ăn, kho hàng, bãi giữ xe
 • Diệt chuột cho ngân hàng, cơ quan, công ty, nhà xưởng
 • Dịch vụ diệt chuột cho cao ốc văn phòng tại
 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà xường công ty
 • Dịch vụ diệt chuột nhà hàng, diệt chuột quán ăn
 • Dịch vụ diệt chuột cống, diệt chuột trong nhà tại
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, diệt côn trùng tận gốc tại quận Hai Bà Trưng, giao hàng toàn quốc.

Công ty diệt chuột quận Hai Bà Trưng cung cấp các dịch vụ diệt chuột nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, chi phí mang đến cho khách hàng một dịch vụ như mong đợi.

Dịch Vụ Diệt Chuột 0961.881.226

Quy trình diệt chuột chuyên nghiệp tại quận Hai Bà Trưng

Bước 1: Tiến hành khảo sát vị trí để xác định  đường đi di chuyển, nơi cắn phá, nơi trú ẩn chuột, xác định loại chuột cần xử lý.

Bước 2: Tiến hành đặt bẩy bắt chuột ( bẩy keo dính chuột , bẩy sập bán nguyệt) tại các vị trí đã xác định ở khuôn viên bên trong khu vực xử lý nhằm tiêu diệt chuột bên trong và diệt chuột bên ngoài vào.

Bước 3: Tiến hành đặt bả diệt chuột sinh học tại các khu vực bên ngoài nhằm ngăn chặn chuột bên ngoài tấn công vào.

Bước 4: Tiến hành thu gom xác chuột và bẩy. Công việc phải được tiến hành nhanh và nhiều đợt liên tiếp thì lượng chuột sẽ giảm rõ rệt.

Với những phương pháp diệt chuột hiệu quả của công ty Hoàng Đăng, dịch vụ diệt chuột quận Hai Bà Trưng nhanh gọn, hiệu quả, an toàn với sức khỏe và môi trường

Diệt chuột tận gốc quận Hai Bà Trưng 0961.881.226

Phương pháp diệt chuột chuyên nghiệp tại quận Hai Bà Trưng

 • Bằng phương pháp đặt bẫy, keo, trạm bả, máy đuổi chuột … Các loại Chuột to, bé… sẽ được kiểm soát toàn diện, định kỳ –  soát côn trùng Việt Nam sẽ ngăn ngừa chuột xâm nhập trở lại.

Máy móc, thiết bị thi công:Nhập khẩu

 • Nhân công: Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, trang bị bảo hộ an toàn…

Trạm bả chuột : là cách hiệu quả để kiểm soát sự xâm nhập của chuột trong khu vực của bạn và phiên bản được thiết kế có khóa của Rentokil, sử dụng an toàn ngay cả ở các khu vực có trẻ em hay thú cưng. Bả chuột hay thuốc diệt chuột trong thiết bị chỉ có chuột mới có thể tiếp cận và mang lại giải pháp hiệu quả cho vấn đề về chuột của bạn.

Với số bả đa dạng của chúng tôi, phù hợp để sử dụng trong nhà và ngoài trời, được lắp đặt và phân bổ cho các trạm bả thuộc chương trình kiểm soát chuột theo yêu cầu cho nhà và doanh nghiệp.

Trung tâm diệt chuột quận Hai Bà Trưng của công ty Hoàng Đăng chúng tôi cam kết diệt sạch chuột, xử lý tận gốc. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nhiều năm trong diệt chuột.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ diệt chuột tại quận Hai Bà Trưng hiệu quả

 • Giá trị trên đã bao gồm vật tư, nhân công xử lý, máy móc thi công.
 • Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ thuốc, hồ sơ thanh quyết toán để tiện cho các doanh nghiệp thuê dịch vụ.
 • công ty Hoàng Đăng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bảo đảm diệt chuột tận gốc. Và đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.
 • Dựa vào việc áp dụng các kỹ thuật, công nghệ cao để diệt chuột mà công ty Hoàng Đăng đã mang lại nhiều lợi ích vừa an toàn, hiệu quả.
 • Và tiết kiệm chi phí tối đa so với các phương pháp diệt chuột truyền thống khác như: dùng bẫy sập, keo dính chuột, dùng thuốc chuột… Chính vì vậy, công nghệ diệt chuột sinh học luôn đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn cho sức khỏe con người.

Hiện nay, chúng tôi là một trong những dịch vụ diệt chuột tại quận Hai Bà Trưng uy tín nhất tại Việt Nam. Là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

 


CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ĐĂNG

Địa chỉ:  80 Yên Lạc – Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại : 0961.881.226 – 0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666