CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ diệt chuột huyện Chương Mỹ

Đăng lúc 21:32:20 25/02/2021

Dịch vụ diệt chuột huyện Chương Mỹ. Liên hệ: 0961.881.226 Dịch Vụ Diệt Chuột tại nhà, khách sạn, công ty, nhà hàng… Giá cả rẻ nhất trên thị trường. Diệt Chuột An Toàn Và tận gốc.

Dịch vụ diệt chuột huyện Chương Mỹ

Công ty Hoàng Đăng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiện nay dịch vụ diệt chuột huyện Chương Mỹ đã và đang nhận được lòng tin của khách hàng trong việc diệt chuột một cách nhanh chóng, an toàn và triệt để. Diệt chuột bằng phương pháp bẫy chuột thông minh bắt được cả đàn chuột, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI HUYỆN CHƯƠNG MỸ-HÀ NỘI
Địa chỉ : Thôn Ninh Sơn, Thị Trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0961.881.226 – 0932.881.226

Những dịch vụ diệt chuột tận gốc tại huyện Chương Mỹ

 • Dịch vụ diệt chuột cho cao ốc văn phòng
 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà xưởng công ty
 • Dịch vụ diệt chuột nhà hàng, diệt chuột quán ăn
 • Dịch vụ diệt chuột cống, diệt chuột trong nhà
 • Cơ sở diệt chuột tận gốc
 • Dịch vụ diệt chuột trên mái la phông, tấng hầm
 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà ở, gia đình tại
 • Đơn vị diệt chuột tận gốc, giá rẻ cho siêu thị
 • Dịch vụ diệt chuột tận gốc cho khách sạn
 • Trung tâm bán thuốc diệt chuột nhập khẩu
 • Diệt chuột hiệu quả tại cơ quan, xí nghiệp, trường học.
 • Dịch vụ diệt trừ chuột cho nhà hàng, khách sạn, chung cư, cao ốc.
 • Dịch vụ kiểm soát chuột cho nhà máy, diệt chuột tại nhà hộ gia đình.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, bẫy chuột tại huyện Chương Mỹ, giao hàng toàn quốc.

Công ty diệt chuột huyện Chương Mỹ cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng. Với phương pháp diệt chuột bằng bẫy chuột thông minh bắt được cả đàn chuột nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng.

Diệt chuột tận gốc huyện Chương Mỹ 0961.881.226

Quy trình diệt chuột tại huyện Chương Mỹ hiệu quả

Bước 1: Tiến hành khảo sát vị trí để xác định  đường đi di chuyển, nơi cắn phá, nơi trú ẩn chuột, xác định loại chuột cần xử lý.

Bước 2: Tiến hành đặt bẩy bắt chuột ( bẩy keo dính chuột , bẩy sập bán nguyệt) tại các vị trí đã xác định ở khuôn viên bên trong khu vực xử lý nhằm tiêu diệt chuột bên trong và diệt chuột bên ngoài vào.

Bước 3: Tiến hành đặt bả diệt chuột sinh học tại các khu vực bên ngoài nhằm ngăn chặn chuột bên ngoài tấn công vào.

Bước 4: Tiến hành thu gom xác chuột và bẩy. Công việc phải được tiến hành nhanh và nhiều đợt liên tiếp thì lượng chuột sẽ giảm rõ rệt.

Với phương pháp diệt chuột tại huyện Chương Mỹ Công ty Hoàng Đăng chúng tôi cam kết diệt sạch chuột và côn trùng gây hại. Phòng chống chuột xâm nhập vào gia đình của bạn bằng phương pháp sinh học hiệu quả.

Dịch Vụ Diệt Chuột 0961.881.226

Phương pháp diệt chuột tại huyện Chương Mỹ

Bẫy chuột bằng bẫy keo: Đối với các loại chuột nhỏ như chuột nhắt, chuột chù thì phải dùng bẫy keo hoặc bẫy lồng. Bẫy keo có tác dụng bẫy được các loại chuột nhỏ không thể kéo bẫy đi khỏi chỗ đặt bẫy, bẫy được nhiều con cùng một bẫy. Cách đặt bẫy cũng đơn giản, chỉ cần đặt ở những nơi chuột hay qua lại, góc nhà, mái nhà,…

Diệt chuột bằng bẫy lồng, bẫy sập: Chuột cống cơ thể to khoẻ có thể kéo được miếng keo đi xa khỏi nơi đặt bẫy, keo dính dễ vào hàng hoá, vật dụng gây hư hỏng vì vậy đối với chuột cống thì nên dùng bẫy sập bán nguyệt, khi bị dính bẫy chuột sẽ bị kẹp chết ngay không thể chạy đi nơi khác được.

Sử dụng những loại thuốc vi sinh: chuột ăn phải bả thường chết sau đó 3-5 ngày. Chúng tìm đến cống rãnh, hang ổ uống nước và chết ở đó. Thuốc được đặt trong các  hộp bẫy chuột chuyên dụng vừa để bảo quản thuốc, đống thời tạo cho chuột nhầm tưởng đó là hang ổ của mình, từ đó nâng cao hiệu quả diệt chuột.

Trung tâm diệt chuột huyện Chương Mỹ dùng phương pháp diệt chuột bằng bẫy diệt chuột thông minh bắt được cả đàn an toàn. Với những loại thuốc vi sinh được phòng chống chuột quay trở lại

Ưu điểm khi diệt chuột tại huyện Chương Mỹ của Hoàng Đăng

 • Phục vụ trong thời gian sớm nhất sau khi tiếp nhận yêu cầu diệt chuột tận gốc, diệt chuột từ phía khách hàng.
 • Cam kết chỉ sử dụng các loại thuốc chuột uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và ít ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân.
 • Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản từ nhiều trường đại học uy tín, có kinh nghiệm diệt chuột hiệu quả, có thể xử lí các tình huống phát sinh một cách nhanh chóng, an toàn.
 • Công ty Hoàng Đăng luôn cam kết sẽ dựa vào tình hình thực tế của khách hàng để đánh giá và đưa ra bảng báo giá phù hợp nhất, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong khi diệt chuột.
 • Với những khách hàng có nhu cầu diệt chuột trong phạm vi rộng chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi, giảm giá hợp lí và bảo hành tốt nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt chuột tại Chương Mỹ.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp dịch vụ diệt chuột tại huyện Chương Mỹ hiệu quả. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần diệt chuột tại nhà, công ty, khách sạn.... nơi bạn đang sinh sống và làm việc. Cam kết diệt sạch chuột 100%. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

 


CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ĐĂNG

Địa chỉ:  Thôn Ninh Sơn, Thị Trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0961.881.226 – 0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666