CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ diệt bọ chét tại quận Cầu Giấy

Đăng lúc 17:05:54 26/02/2021

Công ty diệt bọ chét tại quận Cầu Giấy. Liên hệ: 0932.881.226 Công ty Hoàng Đăng cung cấp dịch vụ tại nhà, diệt sạch 100% bọ chét, phun thuốc ngăn ngừa bọ chó hiệu quả

Dịch vụ diệt bọ chét tại quận Cầu Giấy

Công ty Hoàng Đăng chuyên cung cấp dịch vụ diệt bọ chét quận Cầu Giấy chuyên nghiệp. Với 15 năm kinh nghiệm diệt côn trùng tận gốc tại quận Cầu Giấy và các tỉnh thành trên cả nước. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, máy móc hiện đại, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI QUẬN CẦU GIẤY-HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0932.881.226

Tác hại của bọ ché, ve chó

 Lúc đầu ve đực và ve cái giao phối và đẻ trứng trên vật chủ (chó, mèo nhà bạn) khoảng 3000 trứng, khi đẻ xong ve cái bị chết đi.

– Trứng ve chó sẽ vương vãi đi khắp nơi như ngoài vườn, sàn nhà, thảm sofa thậm chí là giường khi chó của bạn chạy nhảy gãi lắc… Nếu một con chó, mèo khác cũng ở trong khu vực có trứng thì con đó cũng rất rễ bị lây trứng từ con đang mắc bệnh.

– Đặc biệt các con ve vương vãi trên người gây di ứng da, đặc biệt ảnh hưởng nặng đến trẻ em dưới 2 tuổi gây ra viêm da nặng và sốt cao.

– Ve chó, bọ chét còn chuôi vào tai vào các bộ phận bên trong của con người, gây nguy hiểm đến con người; mặt khác chúng cũng là cơ sở lây nhiễm các bệnh tật từ vật chủ khác quan con người như bệnh biên dạng trùng (Ehrlichiosis), lê dạng trùng (Babesiosis), …

Đối với con người, bọ chét, bọ nhảy đốt cảm giác ngứa nhói, khiến ta rất khó chịu. Chúng hút máu trên cơ thể chúng ta, khi hút máu chúng có thể lây truyền nhiều vi khuẩn gây bệnh… Bệnh viện đã từng cấp cứu trường hợp trẻ dưới 2 tuổi sốt cao do bọ chó tại nhà đốt.

Với tác hại của bọ chét, ve chó gây ra cho con người và thú cưng. Công ty diệt bọ chét quận Cầu Giấy cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Phương pháp xử lý nhanh chóng, tận gốc tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Hoàng Đăng Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0932.881.226

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt bọ chét, ve chó tại quận Cầu Giấy

 • Kiểm tra, khảo sát và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét tại khu vực, xác định vật chủ để có biện pháp xử lý phù hợp.
 • Phân tích và đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét trong gia đình, dựa vào mức độ cụ thể để có thể đưa ra phương án xử lý, loại thuốc và liều lượng thuốc phù hợp.
 • Khống chế sự phát triển của bọ chét dựa trên các giai đoạn phát triển của loại côn trùng này. Đầu tiên cần phải cắt nguồn lây từ vật nuôi trong nhà. Xác định rõ con vật nào có bọ chét để phun thuốc diệt bọ chét, đồng thời diệt ấu trùng, trứng, ngăn không cho chúng xuất hiện trở lại.
 • Phun thuốc, xịt thuốc trừ bọ chét ở quanh nơi ở nhằm loại bỏ hoàn toàn trứng, ấu trùng còn sót lại.
 • Vệ sinh môi trường xung quanh khu vực khách hàng yêu cầu để đảm bảo diệt tận gốc trứng, ấu trùng, bọ chét còn sót lại ngoài vật chủ.
 • Báo cáo kết quả với khách hàng, khách hàng nghiệm thu và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Công ty Hoàng Đăng luôn mang đến cho khách hàng quy trình thực hiện chuyên nghiệp, dịch vụ diệt bọ chét tại nhà tận gốc. Phun thuốc phòng chống bọ chét xâm nhập trở lại. Bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình và vật nuôi, thú cưng của bạn hiệu quả.

Diệt bọ chét tận gốc 0932.881.226

Biện pháp ngăn ngừa, tiêu diệt bọ chét tại nhà

Tiêu diệt bọ chét tận gốc là điều rất khó khăn. Con ve cái sau khi hút máu đủ, đến kì sinh sản chúng sẽ rời khỏi vật chủ, tìm những nơi thuận lợi trong ngôi nhà mà bạn không ngờ tới để sinh sản. Với nhiều ấu trùng, nhỏ bé và dễ dàng kí sinh trên vật chủ thì việc tiêu diệt tận gốc là không dễ dàng.

 • Thường xuyên tắm rửa cho cún cưng, chó, mèo sạch sẽ.
 • Thường xuyên kiểm tra những kẽ chân, vành tai, cổ, đầu của thú cưng, thấy xuất hiện bọ chó phải lập tức diệt ngay, sử dụng những loại thuốc bôi diệt trứng, ấu trùng thoa nên vùng da bị chúng đốt.
 • Sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng phun, làm sạch môi trường sống của thú cưng, giúp phòng ngừa, tiêu diệt mầm bọ chét ve chó ngoài môi trường.

Trung tâm diệt bọ chét quận Cầu Giấy của Công ty Hoàng Đăng cung cấp đến khách hàng phương pháp ngăn ngừa bọ chét tại nhà. Nhưng biện pháp tốt nhất nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét để tiêu diệt tận gốc, phòng chống chúng xâm nhập tại nhà.

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét quận Cầu Giấy của Hoàng Đăng

 • Chi phí: Chúng tôi sẽ tư vấn và khảo sát miễn phí, chúng tôi đảm bảo chi phí hợp lý nhất đến với khách hàng cho tất cả các loại dịch vụ.
 • Chất lượng dịch vụ: Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kế sử dụng các sản phẩm, hóa chất … nằm trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ Y Tế. Không dùng hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Mọi lúc mọi nơi: Hệ thống phân bố ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt có nhiều chi nhánh tại các quận trong nội thành, ngoại thành Hà Nội.
 • Chế độ bảo hành và kiểm tra định kỳ: Tùy từng loại hình dịch vụ chúng tôi có chế độ bảo hành phù hợp. Trong hoặc sau thời gian bảo hành chúng tôi luôn luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, mọi yêu cầu từ phía khách hàng chúng tôi đều xử lý và phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Trên đây Công ty Hoàng Đăng cung cấp cho khách hàng những quy trình, phương pháp thực hiện dịch vụ diệt bọ chét tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

 


CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ĐĂNG

Địa chỉ: Số 106 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại : 0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

 

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666