CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ diệt bọ chét tại huyện Phú Xuyên

Đăng lúc 21:17:39 27/02/2021

Công ty diệt bọ chét tại huyện Phú Xuyên. Liên hệ: 0932.881.226 Với dịch vụ diệt bọ chét tại nhà chuyên nghiệp, giúp khách hàng loại bỏ 100% bọ chó, bọ nhảy, phun thuốc những ngõ ngách, những nơi có thể bọ chét cư trú.

Dịch vụ diệt bọ chét tại huyện Phú Xuyên

Công ty Hoàng Đăng cung cấp dịch vụ diệt bọ chét huyện Phú Xuyên để bảo vệ ngôi nhà, gia đình bạn khỏi sự tấn công của bọ chét, ve chó. Chúng tôi cam kết diệt sạch 100% bọ chét, ve chó mới thu tiền. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ DIỆT BỌ CHÉT TẠI HUYỆN PHÚ XUYÊN-HÀ NỘI
Địa chỉ : An Hòa, xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Điện thoại: 0932.881.226

Tác hại của bọ chét, ve chó đối với con người, thú cưng

– Ve chó, bo chét còn chuôi vào tai vào các bộ phận bên trong của con người, gây nguy hiểm đến con người; mặt khác chúng cũng là cơ sở lây nhiễm các bệnh tật từ vật chủ khác quan con người như bệnh biên dạng trùng (Ehrlichiosis), lê dạng trùng (Babesiosis), …

– Trứng ve chó sẽ vương vãi đi khắp nơi như ngoài vườn, sàn nhà, thảm sofa thậm chí là giường khi chó của bạn chạy nhảy gãi lắc… Nếu một con chó, mèo khác cũng ở trong khu vực có trứng thì con đó cũng rất rễ bị lây trứng từ con đang mắc bệnh.

– Đặc biệt các con ve vương vãi trên người gây di ứng da, đặc biệt ảnh hưởng nặng đến trẻ em dưới 2 tuổi gây ra viêm da nặng và sốt cao.

Đối với động vật như chó, mèo. Nếu để thời gian lâu tình trạng bọ chó trên cơ thể, chúng sẽ hút hết máu, dẫn tới tình trạng kiệt quệ, suy dinh dưỡng ốm yếu và chết.

Đối với con người, bọ chét, bọ nhảy đốt cảm giác ngứa nhói, khiến ta rất khó chịu. Chúng hút máu trên cơ thể chúng ta, khi hút máu chúng có thể lây truyền nhiều vi khuẩn gây bệnh… Bệnh viện đã từng cấp cứu trường hợp trẻ dưới 2 tuổi sốt cao do bọ chó tại nhà đốt.

Với tác hại của bọ chét, ve chó đối với con người và thú cưng vo cùng nguy hiểm. Công ty diệt bọ chét tại Phú Xuyên cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt bọ chét tận gốc, xử lý nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Bọ Chét 0932.881.226

Quy trình thực hiện diệt bọ chét, ve chó huyện Phú Xuyên

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phối nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra, khảo sát thực tế.
  • Bước 2: Phân tích, đánh giá tình hình xâm nhập của bọ chét, xác định mức độ cụ thể, từ đó lên phương án xử lý về phương pháp, loại thuốc diệt bọ chét và tỉ lệ pha sao cho phù hợp.
  • Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng với từng điều khoản cụ thể, chi tiết.
  • Bước 4: Tiến hành phun thuốc diệt bọ chét tại nhà và không chế sự phát triển của chúng dựa trên từng giai đoạn, diệt trứng, ấu trùng để ngăn chúng xuất hiện trở lại.
  • Bước 5: Báo cáo kết quả, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán dịch vụ.

Diệt bọ chét tận gốc 0932.881.226

Cách điều trị bọ chét, ve chó hiệu quả

  • Hút bụi thảm và đồ đạc mà vật nuôi ngủ để loại bỏ bọ chét và trứng. Sử dụng bộ phận hút mạnh nhất không làm hư sợi, Làm sạch máy hút bụi vì bọ chét sẽ vẫn còn sống nếu bạn vệ sinh chưa được tốt.
  • Rung hay đập giẻ lau và bộ đồ giường của vật nuôi ra ngoài trời cách xa vị trí nuôi nhốt để bọ chét và trứng rơi xuống.
  • Giặt dũ vải lót hoặc thảm trải của vật nuôi mỗi tuần tốt nhất là bằng nước sôi trên 50°C để giết bọ chét, hoặc sử dụng nước diệt khuẩn để tẩy rửa trứng của bọ chét.
  • Chúng ta cẩn thận khi thay những bộ đồ chuồn trại, giẻ lau, v.v. để tránh lan truyền trứng bọ chét.
  • Sự tấn công nhỏ của bọ chét có thể được xử lý bằng cách phun thuốc diệt côn trùng các khu vực bị ảnh hưởng bằng các chai xịt côn trùng hay bọ chét.

Trung tâm diệt bọ chét tại Phú Xuyên của Công ty Hoàng Đăng cung cấp tại khách sạn, nhà nghỉ, trung tâm nuôi thú cưng hiệu quả.

 

Cam kết dịch vụ diệt bọ chét tại huyện Phú Xuyên của Hoàng Đăng

– Chúng tôi áp dụng các phương pháp, hóa chất mới nhất, xử lý bọ chét, ve chó có sự tính toán khoa học rõ ràng.

– Cam kết diệt bọ chét, ve chó tận gốc, ngăn ngừa lâu dài. Đặc biệt là khách hàng có thể an tâm về độ an toàn, hoàn toàn không độc hại đến môi trường và con người.

– Sử dụng các máy móc nhập khẩu hiện đại, sử dụng các loại thuốc có nguồn gốc rõ ràng, thuốc do Bộ Y tế cấp phép.

– Các kỹ thuật đào tạo chuyên sâu, bài bản. Trong tổ chức thực hiện có đội ngũ giám sát, kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

– Mặt khác khi thực hiện có ký hợp đồng hai bên rõ ràng. Đầy đủ các giấy tờ, chứng từ hóa đơn cung cấp đầy đủ khi khách hàng cần.

– Giá dịch vụ diệt bọ chét, ve chó tính toán hợp lý, giá rẻ so với thị trường. Với phương châm tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng giá thành vừa phải, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

– Cung cấp đầy đủ hóa đơn, hợp đồng, báo giá, chứng từ mà quý khách hàng yêu cầu.

– Bảo hành dịch vụ lâu dài, bảo hành không tốn phí phát sinh, bảo hành nhanh chóng

Hãy đến với Công ty Hoàng Đăng để có dịch vụ diệt bọ chét tại huyện Phú Xuyên tốt nhất. Với 15 năm kinh nghiệm diệt bọ chét, ve chó tận gốc, hiệu quả. Bảo hành lâu dài cho khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ chất lượng tốt nhất nhé!

 


CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ĐĂNG

Địa chỉ:  An Hòa, xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Điện thoại :0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666