CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Công ty diệt mối tại quận Thanh Xuân

Đăng lúc 20:35:44 13/08/2022

diệt mối tận gốc tại quận Thanh Xuân - Hà Nội 0932 881 226 "Cam kết hết mối mới lấy tiền" bảo hành 2-5 năm, dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín tại quận Thanh Xuân

Diệt mối quận Thanh Xuân Hà Nội – Uy Tín ; nhận diệt mối tận gốc tại quận Thanh Xuân với giá cạnh tranh và chuyên nghiệp nhất. 0932 881 226.

Công ty diêt mối tại quận Thanh Xuân nhận diệt mối cho cá nhân, công ty, cơ quan, xi nghiệp ở quận Thanh Xuân – Hà Nội. Quý khách hàng ở địa bàn Hà Nội

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở quận Thanh Xuân:

Diệt mối tận gốc cho tủ hồ sơ.

Diệt mối tận gốc cho tủ bếp.

Diệt mối tận gốc cho cầu thang.

Diệt mối tận gốc khung bao cửa.

Diệt mối tận gốc sàn gỗ trong nhà.

Diệt mối tận gốc cho gác gỗ, trần gỗ.

Diệt mối tận gốc cho nhà gỗ, nhà cổ.

PHƯƠNG PHÁP DIỆT MỐI TẬN GỐC QUẬN THANH XUÂN;
 

Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đặt mồi nhử từ 10-15 ngày tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC90 dạng bột bơm đều lên các con mối trên bề mặt, miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu, 1 – 2 ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng hóa chất chuyên dùng dạng dung dịch ( Agenda 25ec, Mythic 240SC, Mapsedan 48EC, ) phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

Diệt Mối an toàn tại quận Thanh Xuân, chu đáo, tận tình, cam kết 100% tận gốc, bảo hành 2 - 5 năm, vì uy tín Công ty- không vì lợi nhuận.
 

Những lưu ý khi phát hiện dấu hiệu có mối gây hại.

- Khi phát hiện dấu hiệu có mối tấn công, xâm hại, chúng ta cần bình tĩnh và không lên dọn dẹp, vệ sinh hay phun xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi có mối đang xâm nhập, hoạt động. (vì sao) Nếu chúng ta xịt không đúng cách, đúng hóa chất đặc trị, để diệt mối tận gốc, thì mối sẽ bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác, sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại.

Để xử lý một cách an toàn và hiệu quả nhất hãy gọi ngay cho công ty trừ mối Xuyên Việt Group. Chúng tôi sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

Cam kết chất lượng tại Quận Thanh Xuân:

– Diệt mối, diệt côn trùng không hiệu qua xin hoàn tiền lại.

– Bảo hành 1 đến 5 năm.

– Đảm bảo không độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.

– Hóa chất được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng.
 

Qui trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội:

– Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và báo giá. (trong ngày)

– Ký kết hợp đồng, và tạm ứng. (trong ngày)

– Tiến hành triển khai dịch vụ. (từ 2-4 tuần)

– Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ, thanh toán phí còn lại.

– Ký kết ghi nhớ bảo hành.

Chi phí dịch vụ

Hoàng ân cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá rẻ, hợp lý. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng Mối đang hoành hành tại khu vực của bạn và phương pháp kiểm soát phù hợp mà Hoàng ân sẽ có những mức giá khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo giá cả trực tiếp qua số điện thoại 0932 881 226 để được tư vấn.

Tổng kết

Với những dịch vụ kiểm soát Mối chất lượng, hiệu quả, đáng tin cậy và đạt tiêu chuẩn cao, Hoàng ân giải quyết vấn đề hiệu quả cho các khách hàng. Không những vậy, chúng tôi còn đề cao những yếu tố an toàn và yếu tố môi trường lên hàng đầu, thực hiện cam kết vững vàng đối với trách nhiệm xã hội. Từ đó, ngày càng nỗ lực để trở thành công ty diệt côn trùng hàng đầu tại Việt Nam.

Quí khách cần Diệt Mối tại Quận Thanh Xuân – Hà Nội hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ:

 


CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ÂN
Địa chỉ: Số 29 vương Thừa Vũ, P Khương Mai, Q Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Điện thoại: 0932 881 226

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666