Công ty diệt mối tại quận Hoàng Mai

Đăng lúc 13:55:05 10/08/2022

Công ty diệt mối uy tín tại quận Hoàng Mai 0932 881 226, Cam kết diệt hết mối mới lấy tiền, bảo hành dịch vụ diệt mối 2 - 5 năm. phục vụ 24/24 kể cả thứ bảy, chủ nhật

Công ty diệt mối Xuyên Việt Group cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình tại nhà ở quận Hoàng Mai, Hà Nội, diệt côn trùng gây hại như;  diệt ruồi, diệt muỗi, diệt kiến, diệt gián, sâu róm, bọ chét… cho các hộ gia đình, cơ quan, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng tại quận Hoàng Mai.


Cung cấp dịch vụ diệt mối uy tín tại nhà ở quận Hoàng Mai​​ - 0932 881 226

1. Tại sao quận Hoàng Mai - Hà Nội có nhiều mối?
 

Thời tiết quận Hoàng Mai, Hà Nội mang tính chất nhiệt đới gió mùa. Đây là điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng gây hại phát triển, đặc biệt là “mối”.

Mối tại quận Hoàng Mai đặc biệt nhiều và nguy hiểm với 3 loại mối chính là mối gỗ khômối gỗ ẩm và mối đất. Mối tại quận Long Biên sinh sôi và phát triển khắp mọi nơi. Mối gây hại trong các gia đình, các chung cư, các nhà hàng, khách sạn, các công trình lịch sử, văn hóa, các kho hàng, tại trụ sở của các công sở, doanh nghiệp…. Đâu đâu cũng có thể bắt gặp mối xuất hiện và phá hoại. Thiệt hại hàng năm do mối gây ra lên đến hàng trăm nghìn tỉ đồng.

2. Quy trình các bước thực hiện diệt mối tận gốc:

 

Bước 1: Xác định vị trí và đặt hộp nhử mối: Tại những nơi mối đang gây hại, làm ướt đều hộp nhử mối, đặt cố định tại đường của mối đi, số lượng hộp nhử mối cần đặt tùy thuộc vào đường mối ăn và diện tích cần tiêu diệt. (mỗi đường mối ăn có thể đặt từ 2 – 3 hộp hoặc nhiều hơn).
 

 

Bước 2: Phun thuốc lan truyền dạng bột PMC90: Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10 – 15 ngày, tiến hành kiểm tra, nếu thấy xung quanh hộp nhử có nhiều đường mối ăn, đây là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp, trước tiên mở hộp nhử mối ra sau đó xịt thuốc bột PMC90, xịt đều lên những con mối và miếng mồi trong hộp, sau đó đặt lại hộp mối nguyên vị trí để khoảng 5 – 7 ngày. (nhằm cho mối thợ rính thuốc không chết tại chỗ mà rút về tổ lây bệnh cho toàn bộ hệ thống ổ mối).
 

 

Bước 3: Phun hóa chất dạng dung dịch: Tiến hành kiểm tra và dọn bỏ hộp sau đó sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch, phun trực tiếp vào đường đi, nơi mối đã gây hại, khu vực có nguy cơ như các cấu kiện bằng gỗ, chân tường… Những nơi mối có thể di chuyển và xâm nhập. ( nhằm phòng chống không cho mối từ bên khoài xâm nhập vào công trình).

 


Quy trình các bước diệt mối tại Xuyên Việt Group.

3. Nên tự phòng và diệt mối hay thuê công ty chuyên nghiệp?
 

Với những khó khăn trong công tác phòng và diệt mối. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên tự phòng và diệt mối. Việc tự phòng và diệt mối không đúng cách, đúng thuốc chỉ làm mối ẩn đi tạm thời sau đó sẽ bùng phát trở lại.

Các công ty diệt mối chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, thiết bị hiện đại, thuốc đúng chủng loại sẽ đảm bảo việc diệt mối tận gốc thành công 100%, không lo tái nhiễm.
 

4. Giải pháp phòng mối tại quận Hoàng Mai của chúng tôi:
 

Phương án 1 – Xử lý đất: Bơm hóa chất phòng chống mối xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất kín. 

Phương án 2 – Xử lý nền: Phun hóa chất phòng chống mối dạng bột xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. 

Phương án 3 – Xử lý gỗ: Phun hóa chất phòng chống mối trực tiếp lên gỗ để diệt những con mối đang hoạt động và tạo ra một hàng rào ngăn cản sự tấn công của Mối mới.


Sử lý chống mối nền cho công trình xây dựng ở quận Hoàng Mai - 0932881226

5. Dịch vụ liên quan tại quận Hoàng Mai.
 

• Diệt mối cho các hộ gia đình tại quận Hoàng Mai.
• Diệt mối tận gốc cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe…
• Diệt trừ mối mọt cho các doanh nghiệp tại quận Hoàng Mai.
• Sử lý phòng chống mối nền cho các công trình ở quận Hoàng Mai.
• Phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới.
• Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận Hoàng Mai.

6. Những lưu ý khi phát hiện dấu hiệu có mối gây hại.
  

• Khi phát hiện dấu hiệu có mối tấn công, xâm hại, chúng ta cần bình tĩnh và không lên dọn dẹp, vệ sinh hay phun xịt bất cứ loại hóa chất nào vào nơi có mối đang xâm nhập, hoạt động. (vì sao) Nếu chúng ta xịt không đúng cách, đúng hóa chất đặc trị, để diệt mối tận gốc, thì mối sẽ bỏ nơi đang hoạt động và di chuyển rộng sang nơi khác, sau một thời gian ngắn mối sẽ quay trở lại.
• Để xử lý một cách an toàn và hiệu quả nhất hãy gọi ngay cho công ty trừ mối Xuyên Việt Group. Chúng tôi sẽ giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 


Diệt mối tủ bếp cho khách hàng tại quận Hoàng Mai - 0932 881 226

 

7. Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Hoàng Mai.
 

• Diệt không hết mối xin hoàn lại tiền.
• Đảm bảo không gây độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
• Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép sử dụng và lưu hành.

8. Chi phí dịch vụ
 

Công ty Xuyên Việt Group cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với giá rẻ, hợp lý. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng Mối đang hoành hành tại khu vực của bạn và phương pháp kiểm soát phù hợp mà Xuyên Việt Group sẽ có những mức giá khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo giá cả trực tiếp qua số điện thoại 0932 881 226 để được tư vấn.
 

9. Chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối 
 

• Bảo hành dịch vụ 2 - 5 năm, trong xuốt thời gian bảo hành nếu quý khách hàng phát hiện dấu hiệu có mối phát sinh hoặc chưa được tiêu diệt triệt để vui lòng gọi ngay 0932.881.226.
• công ty xuyên việt sẽ cử nhân viên có mặt chậm nhất trong vòng 24h để kiểm tra nguyên nhân cũng như đưa ra phương án khắc phục kịp thời, Sử lý triệt để mà không thu thếm bất kỳ khoản chi phí nào.

Qúy khách hàng cần diệt mối tại quận Hoàng Mai - phòng chống mối xin vui lòng liên hệ Xuyên Việt Group theo thông tin:

 


CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP
• Địa chỉ : 
151 túy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, TP Hà Nội

• Điện thoại: 0932 881 226
• Email: 
xuyenvietgroupvn@gmail.com

https://zalo.me/0932881226
FACEBOOK