CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

DIỆT MỐI TẠI QUẬN 1 - TPHCM

Đăng lúc 08:30:01 17/05/2022

Công ty diệt mối tại quận 1 - TPHCM ✅ 0932 881 226, Địa chỉ : Số 92, đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM Hóa chất nhập khẩu - An toàn cho sức khỏe, Bảo hành 2 - 5 năm.

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận 1 – TPHCM

Công ty Hoàng Đăng tự hào là đơn vị diệt mối tận gốc, diệt côn trùng gây hại cho các hộ gia đình, cơ quan, văn phòng, trường học… tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.
Với đội ngũ kỹ thuật trên 12 năm kinh nghiệm chuyên ngành diệt côn trùng Công ty diệt mối tận gốc tại quận 1 đã diệt mối cho hàng ngàn khách hàng tại quận 1 và các quận huyện thuộc địa bàn TPHCM.
Dịch vụ diệt mối tại quận 1 – TPHCM

• Diệt mối cho các hộ gia đình tại quận 1 – TP HCM.
• Diệt mối tận gốc cho nhà hàng, khách sạn, quán café…
• Diệt trừ mối mọt cho các doanh nghiệp tại quận 1.
• Xử lý phòng chống mối nền cho các công trình ở quận 1.
• Phòng chống mối cho các công trình xây dựng mới.Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 1 – TPHCM
 

Bước 1: Đặt hộp nhử mối; Khảo sát tại những nơi có mối, tẩm ướt đều hộp nhử mối, sau đó đặt hộp mối cố định tại những vị trí đường mối đi, số lượng hộp nhử tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện dích có mối xâm hại, (mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp, có thể nhiều hơn)
 

 

Bước 2: phun thuốc diệt mối lan truyền, dạng thuốc bột PMC 90:
Sau khi đặt hộp nhử từ 10 – 15 ngày, tiến hành kiểm tra xung quanh hộp nếu có đường mối ăn, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp, tiến hành xử lý thuốc lan truyền dạng bột PMC 90, bơm đều lên các con mối trên bề mặt, và các miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử rồi đặt hộp nhử đúng vị trí ban đầu.

 

 

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Thu dọn vệ sinh các hộp nhử mối, sau đó Sử dụng dung dịch dạng nước phun trực tiếp vào các đường mối đi nơi bị mối xâm hại và các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn, phòng ngừa không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình.

 
Cam kết chất lượng khi cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 1 – TPHCM

• Cam kết diệt sạch mối, côn trùng.
• Đảm bảo không gây độc hại, an toàn vệ sinh môi trường.
• Hóa chất sử dụng được cục bảo vệ thực vật cấp phép sử dụng và lưu hành.Chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối tại quận 1 – TPHCM

Bảo hành dịch vụ 2 - 5 năm, trong xuốt thời gian bảo hành nếu quý khách hàng phát hiện dấu hiệu có mối phát sinh hoặc chưa được tiêu diệt triệt để vui lòng gọi ngay 0932.881.226.

• Công ty Hoàng Đăng sẽ cử nhân viên có mặt chậm nhất trong vòng 24h để kiểm tra nguyên nhân cũng như đưa ra phương án khắc phục kịp thời, xử lý triệt để mà không thu thếm bất kỳ khoản chi phí nào.
Qúi khách cần diệt mối tại quận 1 – TP HCM hoặc các dịch vụ liên quan xin vui lòng liên hệ;

 


CÔNG TY DIỆT MỐI – CÔN TRÙNG TẠI QUẬN 1 TPHCM
• Địa chỉ: Số 92, đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
• Điện thoại: 0932 881 226

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666