CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

DIỆT MỐI TẠI THANH HUYỆN QUỐC OAI HÀ NỘI

Đăng lúc 09:18:48 25/04/2022

Gọi ngay 0932 881 226 để được tư vấn tốt nhất. Cam kết hết mối mới lấy tiền, Bảo hành 2 – 5 năm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng Hoàng Đăng chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI HUYỆN QUỐC OAI HÀ NỘI
Hoàng ân là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ diệt mối tại Huyện Quốc Oai – Hà Nội. trên 12 năm kinh nghiệm xử lý chống mối công trình, phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng, ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột, sâu róm, sâu lông, bọ chét, phun khử khuẩn tại huyện Quốc Oai, Hà Nội.
Qúy khách cần diệt mối, diệt côn trùng xin vui lòng liên hệ: 0932 881 226


CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ÂN
Địa chỉ: Thôn 2 Xã Phượng Cách, Huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội.
Điện thoại: 0932 881 226


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng ân chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI HUYỆN QUỐC OAI
   Diệt mối tại nhà ở huyện Quốc Oai Hà Nội
   Diệt muỗi hiệu quả tại nhà ở huyện Quốc Oai
   Diệt côn trùng, sâu róm, sâu lông, bọ chét… tại Quốc Oai
   Phòng chống mối công trình tại huyện Quốc Oai


QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
 Ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu diệt mối tận gốc, diệt côn trùng công ty Hoàng ân sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế, báo giá dịch vụ và đưa ra phương án xử lý cụ thể cho khách hàng (trong vòng 30 phút.)


QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC (Toàn bộ quy trình mất 15 – 21 ngày)
Bước 1: Đặt mồi nhử:

Khảo sát tại những nơi có mối, tẩm ướt đều hộp nhử mối, sau đó đặt hộp mối cố định tại những vị trí đường mối đi, số lượng hộp nhử tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện dích có mối xâm hại, (mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 – 3 hộp, có thể nhiều hơn)

Bước 2: phun thuốc diệt mối lan truyền, dạng thuốc bột PMC 90:
Sau khi đặt hộp nhử từ 10 – 15 ngày, tiến hành kiểm tra xung quanh hộp nếu có đường mối ăn, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp, tiến hành xử lý thuốc lan truyền dạng bột PMC 90, bơm đều lên các con mối trên bề mặt, và các miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử rồi đặt hộp nhử đúng vị trí ban đầu.

Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:
Thu dọn vệ sinh các hộp nhử mối, sau đó Sử dụng dung dịch dạng nước phun trực tiếp vào các đường mối đi nơi bị mối xâm hại và các kết cấu bằng gỗ, chân tường, những nơi mối có thể di chuyển và tấn công nhằm ngăn chặn, phòng ngừa không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào công trình


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG KHI CUNG CẤP DỊCH VỤ
   Diệt mối, côn trùng không hiệu quả xin hoàn lại tiền.
   Không gây độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường.
   Tất cả hóa chất của Hoàng ân sử dụng đều có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được cục bảo vệ thực vật kiểm định cho phép lưu hành và sử dụng.


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI HOÀNG ÂN
Bảo hành dịch vụ 2 - 5 năm, trong xuốt thời gian bảo hành nếu quý khách hàng phát hiện dấu hiệu có mối phát sinh hoặc chưa được tiêu diệt triệt để vui lòng gọi ngay 0932 881 226

công ty Hoàng ân sẽ cử nhân viên có mặt chậm nhất trong vòng 24h để kiểm tra nguyên nhân cũng như đưa ra phương án khắc phục kịp thời, xử lý triệt để mà không thu thếm bất kỳ khoản chi phí nào.

Qúy khách cần diệt mối – diệt côn trùng tại huyện Quốc Oai xin vui lòng liên hệ:CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ÂN
Địa chỉ: Thôn 2 Xã Phượng Cách, Huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội.
Điện thoại: 0932 881 226
Www.dichvukiemsoatcontrung.com

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666