CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Giới Thiệu

Công ty Hoàng Đăng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phòng chống – Diệt trừ Mối, mọt cho các Cơ Quan, Cao ốc, Resort, Trung tâm thương mại, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…)

ĐỊNH HƯỚNG

Trở thành một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và tiêu diệt côn trùng, đồng thời tạo ra một quan điểm phát triển bền vững. Tăng cường đầu tư, nghiên cứu và không ngừng nâng cao cải tiến chất lượng dịch vụ, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất, chu đáo nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.

TẦM NHÌN

Liên tục duy trì sự sáng tạo và phấn đấu cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý. Đem lại lợi ích cả về vật chất lẫn tinh thần không những cho người lao động mà còn cả khách hàng và toàn xã hội.

CHẤT LƯỢNG

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên trên 500 người hoạt động chuyên nghiệp hiệu quả. Điều này, đã giúp chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, kiến, muỗi,…chuyên nghiệp tại Việt Nam

TÍN NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG

Hơn 100.000 khách hàng đã tin cậy và hàng trăm các dự án thành công trong lĩnh vực dịch vụ diệt côn trùng tại nhà ở, công ty – nhà xưởng, văn phòng – trường hợp, và dịch vụ dọn vệ sinh. Diệt côn trùng Xuyên Việt group tự hào mang đến cho quý khách hàng nguồn cảm hứng, sức mạnh và môi trường sạch.

LIÊN HỆ CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ĐĂNG

  • Tham khảo các dịch vụ chính của công ty Xuyên Việt group: diệt côn trùng, dịch vụ diệt mối, dịch vụ diệt gián, dịch vụ diệt chuột, dịch vụ diệt ruồi, dịch vụ diệt muỗi, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối, hộp nhử mối.
  • Trụ sở : Số 159 Đường Thúy Lĩnh, P Lĩnh Nam, Q Hoàn Mai, Thành Phố Hà Nội.
  • VPGD : Số 507 Đường Xuân Đỉnh, Q Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại : 0961.881.226 - 0932.881.226

Công ty Diệt Côn Hoàng Đăng là công ty cung cấp dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực: Diệt mối – diệt côn trùng,bán thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt mối, hộp nhử mối, chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng thông qua các gói giải pháp và công nghệ chuyên nghiệp.

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666