CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ phun diệt muỗi huyện Phú Xuyên

Đăng lúc 23:09:39 14/02/2021

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân cung cấp Dịch vụ phun diệt muỗi huyện Phú Xuyên uy tín, hiệu quả. liên hệ 0932 881 226, Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động. Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Bảo hành 3-6 tháng.

Dịch vụ phun diệt muỗi huyện Phú Xuyên

Muỗi là côn trùng dễ sinh sôi nảy nở chúng thường sống nơi ẩm thấp, chúng là nguyên nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm, vi rút cho con người như sốt xuất huyết, sốt rét, cúm. …Chính vì vậy việc phòng chống chúng vô cùng quan trọng.

Công ty kiểm soát côn trùng Hoàng ân cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi huyện Phú Xuyên uy tín. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi. Bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI TẠI HUYỆN PHÚ XUYÊN-HÀ NỘI
Địa chỉ :  An Hòa, xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Điện thoại: 0932.881.226

Những dịch vụ phun diệt muỗi huyện Phú Xuyên hiệu quả

 • Dịch vụ phun diệt muỗi tại các hộ gia đình, các khu tập thể, nhà trọ, quán cafe, quán ăn trên địa bàn huyện
 • Trung tâm phun diệt muỗi tại các trường học, các trung tâm giáo dục, các trung tâm dạy nghề, cơ quan công sở.
 • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại trụ sở văn phòng công ty, nhà xưởng, kho bãi, bệnh viện, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn.
 • Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng tận gốc tại huyện Phú Xuyên, giao hàng miễn phí tận nơi.

Trung tâm diệt muỗi huyện Phú Xuyên của Hoàng ân cung cấp mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Với phương pháp xử lý tận gốc, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Hoàng ân Cung Cấp Dịch Vụ Phun Diệt Muỗi Tại Huyện Phú Xuyên-Hà Nội 0961.881.226

Quy trình thực hiện dịch vụ phun diệt muỗi huyện Phú Xuyên

 • Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch, kích thước 3m00 x 3m20 nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.
 • Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực dung dịch thuốc Fendona 10SC (nồng độ 1% – dung môi nước) phủ đều từ trên cao 2m trở xuống toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.
 • Bước 3: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.
 • Các hóa chất sử dụng là không mùi, thời gian khoảng 30 – 40 phút là mất mùi. Nhưng để an toàn hơn cho mọi người công ty khuyến cáo khách hàng hên trở vào nhà sinh hoạt bình thường sau khi kết thúc phun thuốc tối thiểu từ 2 – 3 giờ nếu có trẻ em nhỏ thì cần thời gian dài hơn.

Công diệt muỗi huyện Phú Xuyên cung cấp quy trình phun diệt muỗi chuyên nghiệp, được sử dụng các loại thuốc nhập khẩu, không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Diệt muỗi tận gốc 0932.881.226

Thiết bị phun thuốc diệt muỗi tại nhà ở huyện Phú Xuyên

Phun tồn lưu diệt muỗi bằng bình phun áp lực Semco (Nhật Bản): Vòi phun đưa thuốc trừ muỗi ra dưới dạng hình dẻ quạt, giúp thuốc bám đều trên bề mặt được phun.

Phun tồn lưu diệt muỗi bằng Máy phun ULV SS20EU (Hàn Quốc): Thuốc diệt muỗi được phun ra dưới dạng sương mù, được máy đẩy ra xa hoặc lên cao, giúp cho thuốc bám lên tường cao hoặc trần nhà (những vị trí mà bình phun áp lực không đưa tới được).

Máy phun diệt muỗi áp lực Stilh 430 (CHLB Đức): Sử dụng để phun diệt muỗi, diệt côn trùng cho nhà máy, xí nghiệp, khuôn viên rộng, …

Máy phun mù nhiệt SS150F (Hàn Quốc – Đức): Đây là loại máy xông khói diệt côn trùng, Thuốc diệt muỗi được xịt ra dưới dạng khói đậm đặc, phun xuống cống rãnh, trong kho, vườn cây, bụi rậm,…diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Khi phun diệt muỗi huyện Phú Xuyên, công ty diệt côn trùng Hoàng ân chúng tôi sẽ áp dụng từng loại máy phun muỗi, từng loại hóa chất diệt muỗi an toàn tuy thuộc theo khu vực nhà của quý khách. Mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng như mong đợi.

 

Cam kết dịch vụ phun diệt muỗi huyện Phú Xuyên của Hoàng ân

 • Kỹ thuật viên được đào tạo bài bào, nghiêm túc khi làm việc
 • Cung cấp dịch vụ diệt muỗi giá rẻ tại huyện Phú Xuyên
 • Tư vấn miễn phí tại chỗ
 • Xử lý trong ngày
 • An toàn, hiệu quả, diệt muỗi tận gốc 100%
 • Bảo hành sức khỏe cho khách hàng
 • Hết muỗi, côn trùng mới lấy tiền
 • Hóa chất diệt muỗi, diệt côn trùng luôn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người, vật nuôi và môi trường xung quanh
 • Bảo hành dịch vụ uy tín
 • Công ty hoạt động cả ngày chủ nhật và ngày lễ.

Bạn gặp vấn đề về muỗi hãy gọi ngay cho Hoàng ân chúng tôi để diệt muỗi tận gốc, phòng chống bệnh truyền nhiễm do muỗi gây ra. Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi huyện Phú Xuyên được khách hàng ưa chuộng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ diệt muỗi giá rẻ nhất nhé!

 

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ÂN

Địa chỉ:  An Hòa, xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên, Hà Nội
Điện thoại : 0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666