CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch Vụ Diệt Muỗi Tại TT Xuân Mai

Đăng lúc 20:52:32 10/11/2021

Công ty diệt muỗi - côn trùng tại TT Xuân Mai, Địa chỉ : Số 42 tổ 7, tổ dân phố Xuân Hà, Thị Trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội. Liên hệ 0932 881 226, Cam kết diệt sạch muỗi - côn trùng sau chỉ một lần phun.

Nhà bạn đang gặp vấn đề về muỗi, làm ảnh hưởng tới sức khỏe và người thân gia đình bạn, để diệt muỗi tận gốc An Toàn – Hiệu Qủa, chi phí hợp lý nhất xin vui lòng liên hệ 0932 881 226 dịch vụ diệt muỗi tại TT Xuân Mai của Hoàng ân là đơn vị hang đầu trong lĩnh vực diệt muỗi, diệt côn trùng tại TT  Xuân Mai và các quận huyện thuộc địa bàn Hà Nội. với kinh nghiệm trên 12 năm chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hang dịch vụ tốt nhất.
QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI TT XUÂN MAI

Bước 1: Chuẩn bị chước khi phun: Che phủ vật dụng như giường chiếu, quần áo, kho thực phẩm, khu vực bếp, cốc chén, bát đĩa… tránh bám bẩn khi phun thuốc.

Bước 2: Phun thuốc tồn lưu: Phun lên tường, vách tường và những nơi muỗi có thể trú ngụ như gầm giường, gầm bàn, tủ, ghế, hành lang, gầm cầu thang…


Bước 3: Phun không gian: Dùng bình phun ULV, phun thuốc diệt muỗi, phun dạng sương mù, phun toàn bộ khu vực không gian đồng thời đưa thuốc lên trần cao nơi mà máy phun áp lực không thể phun tới.

Bước 4: Tiến hành vệ sinh, thug om vật dụng và nghiệm thu kết quả dịch vụ.
* Lưu ý: Sau khi phun từ 1 – 2 tiếng con người mới vào sinh hoạt trở lại.CÁC LOẠI THUỐC SỬ DỤNG ĐỂ PHUN DIỆT MUỖI TẠI TT XUÂN MAI

Thuốc phun muỗi Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh): Đây là loại thuốc diệt muỗi nhập khẩu từ Anh Quốc. Được chiết xuất từ tự nhiên nên rất an toàn với vật nuôi, và được kiểm định về tính hiệu quả trong sử dụng diệt muỗi.

Thuốc phun muỗi Fendona 10SC (CHLB Đức): Cũng được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu như Map Permethrin 50EC, Fendona 10SC là loại thuốc phun diệt muỗi tại Hà Nội được nhiều khách hàng như Khách sạn, trung tâm thương mại, trường học đánh giá cao.

Thuốc diệt muỗi Icon 2,5CS (Syngenta SCBV – Bỉ): Với đặc điểm không mùi, nên ngoài dùng để phun diệt muỗi ngoài không gian, Icon 2,5CS còn được dùng để tẩm, ngâm màn cho các hộ gia đình để phòng muỗi.


Hoàng âân là đơn vị cung cấp thuốc diệt muỗi, Diệt côn trùng tại TT Xuân Mai được nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ đã được chứng nhận, qua kiểm định, an toàn tuyệt đối và được cấp phép sử dụng của Bộ y tế an toàn đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh.ƯU ĐIỂM VỀ DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI TT XUÂN MAI

* Cam kết diệt sạch muỗi 100% sau 1 lần phun.
* Sử dụng thuốc nhập khẩu, An Toàn – Không độc hại được bộ Y Tế Kiểm định.
* Ký kết hợp đồng, có hóa đơn khi khách hang yêu cầu, chứng từ dịch vụ rõ rang.
* Bảo hành dịch vụ nhanh chóng, không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào.
* Phục vụ 24/24 kể cả thứ bảy, chủ nhật, và các ngày lễ, tết.CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ DIỆT MUỖI TẠI TT XUÂN MAI 

Diệt sạch 100% muỗi sau duy nhất một lần phun.
Hóa chất được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành.
Bảo đảm không gây độc hại, không ảnh hưởng tới sức khỏe.
Bảo hành dịch vụ thấp nhất từ 4 – 6 tháng.


Dịch vụ liên quan
 
Dịch vụ diệt mối tận gốc Tại Huyện Chương Mỹ

Qúy khách cần tìm Đơn vị  phun thuốc diệt muỗi tại TT Xuân mai xin liên hệ


 


CÔNG TY DIỆT MUỖI TẠI THỊ TRẤN XUÂN MAI
Địa chỉ: Số 42 tổ 7, tổ dân phố Xuân Hà, Thị Trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.
Điện thoại: 0932 881 226
Email:

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666