Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm
Dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân

Đăng lúc 22:08:56 10/03/2021

Dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân. Liên hệ: 0961.881.226 Công ty diệt mối uy tín, phòng chống mối công trình, diệt côn trùng, kỹ thuật viên được đào tạo, hóa chất có chứng nhận, không độc hại, không ảnh hưởng sức khỏe.

Dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân

Mối là côn trùng gây ra các tổn hại lớn cho các công trình xây dựng, nhà cửa, cây cối…. đồ trang trí nội thất trong gia đình bằng gỗ cũng bị mối tấn công làm hư hỏng, biến dạng cấu trúc. Để diệt mối tận gốc liên hệ hotline: 0961.881.226 – 0932.881.226 Công ty kiểm soát côn trùng Xuyên Việt group chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân uy tín. Bằng những phương pháp xử lý mối sinh học, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI QUẬN THANH XUÂN-HÀ NỘI

Địa chỉ :  85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 0961.881.226 – 0932.881.226

Dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân

  • Dịch vụ diệt mối tại hộ gia đình.
  • Dịch vụ diệt mối cho nhà máy, xí nghiệp.
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho kho hàng hóa.
  • Dịch vụ diệt mối cho tủ bếp, cầu thang gỗ.
  • Dịch vụ diệt mối cho sàn gỗ, trần gỗ.
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc cho văn phòng.

Công ty kiểm soát mối Xuyên Việt group cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc quận Thanh Xuân. Bằng những phương pháp sinh học chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ như mong đợi.

Xuyên Việt Cung Cấp Dịch Vụ Diệt Mối  0961.881.226 

Phương pháp thực hiện diệt mối tại quận Thanh Xuân

Bước 1 – Khảo sát khu vực cần diệt mối trong nhà.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng cần diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm, Công ty trừ mối Xuyên Việt group chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát thực tế hiện trạng và tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lý đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất, lập kế hoạch lên phương án xử lý cụ thể và báo giá cho khách hàng.

Bước 2 – Tiến hành đặt hộp nhử mối:

Đặt các hộp nhử mối để mối tập trung lại với số lượng đủ lớn . Số lượng càng nhiều thì việc tiêu diệt ổ mối càng dễ vì tính lan truyền nhanh.

Bước 3 – Diệt Mối sinh học an toàn trong nhà:

Khi mối đã tập trung tại hộp nhử mối với số lượng đủ lớn sẽ tiến hành rắc thuốc gây dịch lan truyền PMC 90 lên hộp nhử và các đường mối đi. Quá trình này rất quan trọng phải đảm bảo thuốc được rắc vừa đủ và không được quá nhiều để mối thợ phải còn sống và mang thuốc về tổ. Khi nhiều mối thợ mang thuốc về tổ thì lúc đó cả tổ mối sẽ bị lan truyền thuốc và chết.

Bước 4 – Kiểm tra và nghiệm thu kết quả diệt mối tận gốc:

Sau khi đã tiêu diệt tổ mối sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, dọn dẹp vệ sinh và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

Trung tâm diệt mối quận Thanh Xuân của Xuyên Việt grou áp dụng kỹ thuật mới, phương pháp mới tác động trực tiếp vào các vật dụng bằng gỗ ( tủ bếp, kệ gỗ, tủ hồ sơ…) đang bị mối xâm hại và phòng ngừa lâu dài cho các vật dụng đó luôn. Đồng thời ngăn ngừa khả năng  xâm nhập trở lại của mối. Phương pháp này đáp ứng tốt vấn đề thời gian, ngăn chặn sự phá hoại của mối ngay lập tức.

Diệt mối tận gốc 0961.881.226

Những loại thuốc được sử dụng diệt mối tại quận Thanh Xuân

- Hộp nhử mối của công ty diệt côn trùng Xuyên Việt group. (Mồi nhử mối)
- Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90.
- Thuốc diệt mối Agenda 25EC.
- Thuốc diệt mối Map Sedan 48 EC.
- Thuốc diệt mối Lenfos 50 EC.
- Thuốc diệt mối MyThic 240 SC.

Công ty diệt mối quận Thanh Xuân cung cấp đến khách hàng những loại thuốc diệt mối tận gốc, diệt côn trùng được nhập khẩu từ Châu Âu, và các công ty uy tín trên cả nước, không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe và môi trường. Do bộ y tế cấp phép lưu hành.

Cam kết dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân của Xuyên Việt group

Cam kết vững chắc: Cam kết tiêu diệt sạch mối, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề: Đội ngũ nhân viên được đào tạo, có chuyên môn kỹ thuật cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

An toàn: Sử dụng các chế phẩm sinh hóa an toàn, không độc hại, không ảnh hưởng đến môi trường.

Dịch vụ hoàn hảo: Tư vấn và chia sẻ thông tin để khách hàng có thể hiểu thêm về cách phòng chống mối mọt cho gia đình. Nhân viên phục vụ hết mình, tận tâm mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất.

Miễn phí tư vấn và khảo sát: công ty tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Khi có bất kì thắc mắc nào về việc phòng và diệt côn trùng bạn có thể liên hệ để được tư vấn chi tiết.

Trên đây là phương pháp dịch vụ diệt mối tại quận Thanh Xuân của Xuyên Việt group cung cấp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ diệt mối tận gốc. Với 15 năm kinh nghiệm diệt mối, phòng chống mối xâm nhập hiệu quả. Chúng tôi cam kết diệt sạch mối. Bảo hành lâu dài cho khách hàng. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất nhé!

CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG XUYÊN VIỆT GROUP

Địa chỉ:  85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại : 0961.881.226 – 0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

 

https://zalo.me/0932881226
FACEBOOK