CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

HOÀNG ÂN

HOTLINE: 0921.502.666

Dịch vụ diệt chuột tại huyện Thạch Thất

Đăng lúc 12:49:18 26/02/2021

Dịch vụ diệt chuột tại huyện Thạch Thất. Liên hệ: 0932.881.226 Công ty diệt chuột tại nhà giá rẻ, cung cấp thuốc diệt chuột an toàn với con người. Cam kết diệt sạch chuột.

Dịch vụ diệt chuột tại huyện Thạch Thất

Công ty Hoàng Đăng chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột huyện Thạch Thất uy tín, hiệu quả. Với trên 15 năm kinh nghiệm diệt chuột tận gốc tại nhà, công ty, khách sạn, nhà xưởng các cơ quan nhà nước....

Chúng tôi thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ tại huyện Thanh Oai và các vùng lân cận khác. Được khách hàng tin tưởng, bình chọn là đơn vị hàng đầu về dịch vụ diệt chuột hiệu quả. Với phương pháp diệt chuột bằng bẫy chuột thông minh bắt được cả đàn an toàn cho sức khỏe và môi trường, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT TẠI HUYỆN THẠCH THẤT-HÀ NỘI
Địa chỉ : Liên Quan, Thị trấn Liên Quan, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Điện thoại: 0932.881.226

Những dịch vụ diệt chuột tại huyện Thạch Thất hiệu quả

 • Dịch vụ diệt chuột tại nhà, quán ăn, nhà hàng, khách sạn.
 • Dịch vụ diệt chuột cho văn phòng, quán ăn, tòa nhà.
 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà máy, kho hàng, xưởng sản xuất.
 • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, trường học, bệnh viện.
 • Dịch vụ diệt chuột hiệu quả tại nhà ở tại huyện Thạch Thất
 • Cửa hàng bán thuốc diệt chuột, diệt côn trùng gây hại tại huyện Thạch Thất, giao hàng toàn quốc.

Với những dịch vụ diệt chuột huyện Thạch Thất của Công ty Hoàng Đăng chúng tôi cam kết diệt sạch chuột bằng những những dụng cụ bẫy chuột và loại thuốc diệt chuột an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Diệt chuột tận gốc huyện Thạch Thất 0932.881.226

Quy trình kỹ thuật diệt chuột tại huyện Thạch Thất

Bước 1: Khảo sát khu vực cần diệt chuột:

Khảo sát địa hình khu vực diệt chuột sẽ cho chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi nắm bắt được tình hình sinh hoạt của chuột. Từ những thói quen như đồ ăn ưa thích, khoảng giờ đi kiếm ăn, con đường dẫn chúng đến… sẽ đưa ra giải pháp kỹ thuật diệt chuột hiệu quả nhất.

Bước 2: Tư vấn cách diệt chuột hiệu quả:

Dựa trên những thông tin qua khảo sát, Quốc Phong sẽ phân tích giúp khách hàng hiểu mức độ khó, dễ của quá trình diệt chuột tại khu vực. Số lượng chuột cần diệt đơn lẻ hay là bầy đàn. Cần diệt chuột tại một khu vực trọng điểm hay cả những khu vực lân cận xung quanh.

Bước 3: Đề xuất giải pháp diệt chuột phù hợp:

Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi dựa vào đặc tính sinh lý của chuột để tạo cho chúng những phản xạ có điều kiện rồi kết hợp diệt chuột bằng bẫy và hóa chất.

Tùy vào đặc tính để đưa ra những giải pháp hiệu quả, có thể dùng phương pháp thủ công bằng bẫy kiềng hoặc bẫy dính luân phiên từng đợt. Hoặc dùng phương pháp sử dụng hóa chất là phương pháp tẩm hóa chất vào mồi nhử thức ăn của chuột.

Bước 4: Nghiệm thu kế hoạch diệt chuột:

Chuyên viên kỹ thuật của công ty diệt chuột huyện Thạch Thất sẽ cùng nghiệm thu khu vực tiến hành diệt chuột. Không có bóng dáng và sự trở lại của lũ chuột là quy trình tiến hành thành công.

Bước 5: Bảo hành hợp đồng diệt trừ chuột:

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho khách hàng trong thời gian bảo hành hoặc kể cả sau khi đã hết bảo hành. Nếu khách hàng có nhu cầu khảo sát, tư vấn khu vực diệt chuột, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Với những phương pháp diệt chuột của Công ty Hoàng Đăng cung cấp giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ diệt chuột tận gốc an toàn cho sức khỏe và môi trường,

Dịch Vụ Diệt Chuột 0932.881.226

Phương Pháp thực hiện dịch vụ diệt chuột tại huyện Thạch Thất

+ Đúng thời gian: Chuột thường kiếm ăn vào ban đêm là chủ yếu, bởi lúc này, con người đã ngủ, mọi thứ đều yên tĩnh, là lúc lý tưởng để cả nhà chuột đi gây hại, kiểm thức ăn. Vì vậy ta nên chọn thời điểm chính xử lý chuột vào ban đêm.

Đúng vị trí: Dù biết chuột trong nhà, khu vực xử lý, nhưng chúng thường có nhiều ổ, những ổ của chúng nằm ở những vị trí rất khó con người phát hiện, vì vậy chỉ có thể quan sát chọn vị trí xử lý, qua vết chân chuột di chuyển trong nhà để đặt bẫy, chế phẩm.

Đúng phương pháp: Chuột thường nhiều loài, vì thế mỗi loài chuột thường có các tập quán, đặc điểm khác nhau. Vì thế để xử lý được loài chuột người kỹ thuật viên phải có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu kỹ về các loài chuột để có được phương pháp mang lại hiệu quả nhất.

Trung tâm diệt chuột huyện Thạch Thất hiệu quả giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty Hoàng Đăng, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiêu năm trong nghề diệt chuột tận gốc.

Cam kết diệt chuột tại huyện Thạch Thất của Hoàng Đăng

 • Chúng tôi đạt được nhiều chứng nhận trong lĩnh vực diệt chuột và diệt côn trùng
 • Có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, cơ quan, xí nghiện trên cả nước đang sử dụng dịch vụ diệt chuột thường xuyên của chúng tôi.
 • Phục vụ mọi lúc mọi nơi, thường xuyên kiểm tra chất lượng dịch vụ và lấy ý kiến khách hàng
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà tư vấn diệt chuột tận gốc
 • Cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc với giá cả hợp lý nhất
 • Dịch vụ diệt chuột được bảo hành trong vòng 3 – 6 tháng.
 • Đảm bảo quy trình diệt chuột không độc hại, an toàn với sức khỏe, đảm bảo vệ sinh môi trường.
 • Tư vấn dịch vụ diệt côn trùng miễn phí ngay cả khi bạn chưa muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn đang băn khoăn khi chọn dịch vụ diệt chuột tại huyện Thạch Thất. Hãy gọi ngay cho Công ty Hoàng Đăng sẽ giúp bạn khỏi nỗi ám ảnh bị chuột quấy phá. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề diệt chuột và côn trùng bằng phương pháp hiệu quả. Đã giúp cho hàng ngàn khách hàng thoát khỏi cảnh bị chuột xâm nhập.

 


CÔNG TY KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG HOÀNG ĐĂNG

Địa chỉ:  Liên Quan, Thị trấn Liên Quan, Huyện Thạch Thất, Hà Nội
Điện thoại : 0932.881.226
website: dichvukiemsoatcontrung.com

 

Địa chỉ

https://zalo.me/0961313283
FACEBOOK
0921.502.666