CÔNG TY TNHH TM VÀ DV TỔNG HỢP XUYÊN VIỆT GROUP
PHỤC VỤ 24/24 TRÊN TOÀN QUỐC
    * Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc    
    * Dịch Vụ Phun Muỗi               
   * Dịch Vụ Diệt gián Đức         
  * Dịch Vụ Phun Khử trùng   
 * Chống Mối Công Trình     
   
 

Hotline: 0961.881.226
     chát Zalo: 0932.881.226 

Diệt Mối Tại Quận Hoàn Kiếm

Diệt mối tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
 

Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Quận Hoàn Kiếm – Diệt mối tận gốc tại Hoàn Kiếm.
 

Diệt mối tại Hoàn Kiếm – Hà Nội. Nếu bạn cần diệt mối tận gốc tại nhà hoặc phòng chống mối công trình tại quận Hoàn Kiếm_Hà Nội, hãy gọi cho Trung tâm diệt mối Hà Nội 12 năm kinh nghiệm của chúng tôi, Các kỹ sư kiểm soát mối mọt chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn cách phòng chống, diệt mối tận gốc hiệu quả nhất.

 

Trung tâm diệt mối Hà Nội chúng tôi với cam kết:

DIỆT MỐI TẬN GỐC 100% – DIỆT HẾT MỐI MỚI THU PHÍ.


 

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ QUẬN HOÀN KIẾM – TP HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 40B, Lý Thường Kiệt, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0961.881.226 - 0932.881.226

Hiện nay, Công ty trừ mối Xuyên Việt group chúng tôi đang áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong quá trình diệt mối, đảm bảo diệt hết mối 100% mà không gây hại cho người sử dụng, vật nuôi cũng như môi trường xung quanh.

 

Quy trình diệt mối tại nhà ở Hoàn Kiếm bằng phương pháp xử lý mối sinh học mới nhất 2017, đảm bảo diệt mối tận gốc 100%, không phải đào bới tổ mối để diệt mối chúa, không phải di chuyển đồ đạc và đặc biệt diệt mối trong nhà (cả trong phòng ngủ, phòng em bé) không gây độc hại, độ an toàn cao.

 

Phương pháp diệt mối sinh học tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội:

Bước 1 – Khảo sát khu vực cần diệt mối trong nhà.

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng cần diệt mối tận gốc tại Hoàn KiếmCông ty trừ mối Xuyên Việt group chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới khảo sát thực tế hiện trạng và tư vấn cho khách hàng phương pháp xử lý đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất, lập kế hoạch lên phương án xử lý cụ thể và báo giá cho khách hàng.

Bước 2 – Tiến hành đặt hộp nhử mối:

Đặt các hộp nhử mối để mối tập trung lại với số lượng đủ lớn . Số lượng càng nhiều thì việc tiêu diệt ổ mối càng dễ vì tính lan truyền nhanh.

Bước 3 – Diệt Mối sinh học an toàn trong nhà:

Khi mối đã tập trung tại hộp nhử mối với số lượng đủ lớn sẽ tiến hành rắc thuốc gây dịch lan truyền PMC 90 lên hộp nhử và các đường mối đi. Quá trình này rất quan trọng phải đảm bảo thuốc được rắc vừa đủ và không được quá nhiều để mối thợ phải còn sống và mang thuốc về tổ.  Khi nhiều mối thợ mang thuốc về tổ thì lúc đó cả tổ mối sẽ bị lan truyền thuốc và chết.

Bước 4 – Kiểm tra và nghiệm thu kết quả diệt mối tận gốc:

Sau khi đã tiêu diệt tổ mối sẽ tiến hành kiểm tra lại lần cuối, dọn dẹp vệ sinh và bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.
 


 

Áp dụng kỹ thuật mới, phương pháp mới tác động trực tiếp vào các vật dụng bằng gỗ ( tủ bếp, kệ gỗ, tủ hồ sơ…) đang bị mối xâm hại và phòng ngừa lâu dài cho các vật dụng đó luôn. Đồng thời ngăn ngừa khả năng  xâm nhập trở lại của mối. Phương pháp này đáp ứng tốt vấn đề thời gian, ngăn chặn sự phá hoại của mối ngay lập tức.

 

Phương pháp này áp dụng cho trường hợp mối đã tập trung khá nhiều ăn một vật dụng bằng gỗ nào đó. Dùng thuốc diệt mối tận gốc Agenda 25EC (Bayer – Đức) hoặc thuốc trừ mối Mythic 240 SC( Mỹ) phun trực tiếp lên mối sống, khi bị nhiểm thuốc mối sẽ rút về tổ, chúng vô tình lây lan làm chết cả tổ mối và mối Chúa.

 

Công ty trừ mối Xuyên Việt group (Cong ty diet moi tai Hoan Kiem) chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình an toàn, hiệu quả. Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực phòng mối và diệt mối, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

 

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI NHÀ QUẬN HOÀN KIẾM – TP HÀ NỘI
Địa chỉ : Số 40B, Lý Thường Kiệt, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại : 0961.881.226 - 0932.881.226
Email : xuyenvietgroupvn@gmail.com

website : dichvukiemsoatcontrung.com

Địa chỉ

https://zalo.me/0932881226
FACEBOOK
0961 881 226